9 nhà giáo được mời tư vấn cho Bộ Giáo dục - Đào tạo

23:38 19/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19.11, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã có buổi gặp mặt các nhà giáo lão thành để nghe góp ý kiến về các vấn đề của giáo dục - đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, các nhà giáo đã nêu rất nhiều kiến nghị và giải pháp nhằm đổi mới giáo dục trong đó có đề nghị cần xây dựng lại chiến lược giáo dục; xóa bỏ cơ chế xin - cho trong quản lý; làm rõ một số quan điểm cơ bản khi gia nhập WTO; trao quyền tự chủ thực sự cho các cơ sở giáo dục... Kết thúc buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân cho biết sẽ tiếp tục gặp gỡ các nhà giáo để lắng nghe ý kiến góp ý cho cuộc cải cách giáo dục. Bộ trưởng cũng cho biết hiện Bộ đang có rất nhiều đề án quan trọng về đổi mới giáo dục và muốn được các nhà giáo góp ý thường xuyên cho tất cả các đề án này. Bộ trưởng đã mời 9 nhà giáo lão thành có mặt tại buổi gặp trở thành lực lượng tư vấn cho Bộ Giáo dục - Đào tạo, bao gồm: GS Phạm Minh Hạc, GS Đặng Hữu, GS Hoàng Tụy, GS Nguyễn Cảnh Toàn, GS Nguyễn Văn Đạo, PGS Trần Xuân Nhĩ, GS Hoàng Xuân Sính, GS Trần Hồng Quân và nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.

Vũ Thơ

Việt Báo
contentlength: 2070
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..