8.500 trường THCS đạt chuẩn quốc gia sẽ được kết nối Internet

16:37 24/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết, tính đến ngày 10/9/2004 trong cả nước có 5 tỉnh, thành phố đã hoàn thành chương trình đưa Internet vào các trường trung học cơ sở (THCS) đạt chuẩn quốc gia, đó là các tỉnh Hà Tây, Bến Tre, Quảng Trị, Bắc Ninh và thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa ngoài đưa Internet tới 22 trường THCS trọng điểm đã đạt chuẩn quốc gia.Trong tháng 9/2004 Thanh Hóa tiếp tục triển khai đưa Internet đến 37 trường THCS có đủ điều kiện. Tỉnh Long An cũng đã kết nối Internet được cho 14 trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Được biết, theo dự kiến trong hai năm 2004-2005 sẽ có 8.500 trường THCS đã đạt chuẩn quốc gia được kết nối Internet. Trước mắt từ nay đến cuối năm 2004, các bưu điện tỉnh sẽ tổ chức kéo đường truyền Internet cho các trường THCS đã đạt đủ điều kiện và hỗ trợ việc hướng dẫn truy cập và sử dụng Internet. Bên cạnh đó, để hỗ trợ thiết bị kết nối Internet cho các trường, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã phối hợp với các đối tác tài trợ 500 máy tính cho các trường vùng sâu, vùng xa không có điều kiện mua sắm thiết bị kết nối Internet.

Trọng Hà

Việt Báo
contentlength: 2114
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..