5 vạn cuốn sách tại Hội sách chào hè 2015

14:02 15/05/2015
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 15 - 17/5, hội sách chào hè 2015 sẽ chào đón tất cả các đọc giả tại công viên Tây Hồ. Với 5 vạn cuốn sách, ngày hội hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sách đa dạng, phong phú với nhiều mức giá ưu đãi.

Hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng Hành động vì trẻ em 2015, Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Phụ Nữ, công ty Sách Thái Hà, công ty VH-GD Long Minh và hệ thống cửa hàng Đồ chơi và đồ dùng học tập AnnStore phối hợp cùng Công viên Hồ Tây tổ chức Hội sách Chào hè 2015.

 

5 van cuon sach tai Hoi sach chao he 2015
Có nhiều lựa chọn cho người mua sách.

Các Nhà xuất bản, Công ty sách mang đến Hội sách một đại tiệc sách dành cho thiếu nhi và phụ huynh với ưu đãi về giá lên tới 50%, sách đồng giá từ 5.000 đồng. Quà tặng trực tiếp trên hóa đơn cũng sẽ thêm niềm vui và hứng thú cho các em đến với Hội sách.

Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu sách mới của nhiều thể loại, sách khoa học với Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ, sách kĩ năng với Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé, sách văn học với Những giấc mơ của Thỏ Bili, Những truyện hay viết cho thiếu nhi, Độc chiêu Pr. Sách dành cho độc giả nhí được minh họa tuyệt đẹp, bên cạnh nội dung hay, bổ ích như Cuộc phiêu lưu của quả lê khổng lồ, Rồng Lê-tô du lịch Hạ Long…

Bên cạnh đó các bạn thiếu nhi cũng sẽ được tiếp cận với sách khoa học của công ty VH-GD Long Minh với những tựa sách hấp dẫn: Nhà thông thái, Tập làm nhà phát minh, Bộ sách Đam mê toán học, Cuộc phiêu lưu của Penrose - chú mèo ham học Toán... Công ty sách Thái Hà giới thiệu Tủ sách cha mẹ với nhiều tựa sách thú vị.

Các bậc phụ huynh đưa con đến Hội sách chào hè cũng có nhiều lựa chọn cho chính mình tại các quầy sách của NXB Phụ Nữ như: Người mẹ số 0, Đảo của Nim, Tôi không sợ hãi, 52 phương pháp học tập hiệu quả dành cho học sinh tiểu học, Trại huấn luyện Sherlock Holmes nhí (4 tập).

Nghỉ hè từ nhiều năm nay đã trở thành một khoảng thời gian quan trọng để các em tự học, tự bồi dưỡng. Những cuốn sách hay, môi trường tiếp xúc tốt sẽ khơi gợi, bồi dưỡng tình yêu đối với văn hóa đọc, xây dựng thói quen đọc sách từ trong mỗi gia đình. Phạm Hường

VietBao.vn
contentlength: 3343
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..