5 sinh viên Việt Nam nhận học bổng Siemens - DAAD

18:37 29/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Siemens và Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) vừa trao 5 suất học bổng “Thế kỷ 21 Châu Á” cho sinh viên Việt Nam. Học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt và học phí cho sinh viên tiếp tục theo học 2 năm cao học với các ngành học đa dạng tuỳ theo sở thích của họ tại các trường đại học được quốc tế công nhận tại Đức.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Siemens và DAAD cùng thực hiện dự án hỗ trợ tài chính cho những kỹ sư tương lai tài năng ở các nước châu Á tiếp tục việc học hành. Tổng kinh phí đầu tư cho chương trình học bổng “DAAD Siemens thế kỷ 21 Châu Á” là gần 4 triệu DM, trong đó Siemens đóng góp hơn 2.7 triệu DM. Tại Việt Nam, cho đến nay đã có 11 SV trường ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Bách khoa TP.HCM nhận được học bổng này.

Cùng với học bổng “Thế kỷ 21 Châu Á”, Siemens cũng là nhà tài trợ chính cho chương trình học bổng DAAD/BMBF/Siemens Surplace cho 60 SV Việt Nam thuộc các trường ĐH kỹ thuật khác nhau. Học bổng gồm học phí ĐH và học phí học tiếng Đức tại Việt Nam dành cho những SV năm thứ 4 và năm thứ 5.

  • Vũ Lê
Việt Báo
contentlength: 1813
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..