5 năm thành lập Hanoi_Aptech

14:25 26/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Thành lập ngày 29 tháng 11 năm 2001, Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech là một trong số hơn 3500 trung tâm đào tạo Lập trình viên của Tập đoàn đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu thế giới Aptech (Ấn Độ) trên 53 quốc gia.

Hiện tại, có 3 chương trình được Trung tâm đưa vào giảng dạy và đào tạo theo một quy trình thống nhất chung trên toàn cầu của Tập đoàn Aptech là: Lập trình viên (ACCP); Quản trị mạng (ACNA) và Kỹ thuật viên (ITT).

Trung tâm cho biết: tổng số các học viên đã và đang theo học tại Hanoi-Aptech đã vượt qua con số 4.200 học viên. 97% học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp. Thực tế, rất nhiều bạn học xong năm nhất đã có thể tham gia vào dự án của các doanh nghiệp mà không cần phải đợi học hết 2 năm và tốt nghiệp.

Cũng từ nơi này, nhiều học viên đã trưởng thành, đạt được những thành công trong sự nghiệp như: Nguyễn Văn Hòa (Giám đốc công ty giải pháp CNTT Halo); Từ Anh Hào (Giám đốc công ty Interliword); Hoàng Quốc Khánh (Giám đốc công ty Thanh Xuân ITS)… Học viên Hanoi-Aptech cũng rất tích cực tham gia vào các hoạt động mang tính nghiên cứu ứng dụng, xã hội và đạt được những thành tích cao như: Phạm Văn Phong (Chung kết cuộc thi Trí Tuệ Việt Nam 2005); Nhóm TFC tại sân chơi Nhân Tài Đất Việt ( giải “Tài năng trẻ”) hay bạn Lê Mạnh Cường (Giải nhất cuộc thi tay nghề Asean lần V). Các tập đoàn, công ty nơi các học viên Hanoi-Aptech đang làm việc và công tác phải kể đến : FPT Software, Viettel, Lạc Việt, Tinh Vân.. và các đơn vị này luôn coi Hanoi-Aptech như một đối tác chiến lược trong việc cung cấp nhân sự về IT .

Tháng 3 vừa qua, Hanoi-Aptech đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Trung tâm Aptech xuất sắc nhất toàn cầu” do  Tập đoàn Aptech phong tặng, hai giảng viên của Trung tâm là Ths.Hoàng Hải và Lương Đình Dũng cũng được nhận danh hiệu giảng viên xuất sắc toàn cầu của Tập đoàn.

29/11/2006 là mốc đánh dấu chặng đường 5 năm Trung tâm Hanoi-Aptech đi vào hoạt động với những phát triển không ngừng, mở ra cho những bạn trẻ cơ hội theo đuổi đam mê của mình, cũng như đóng góp cho thị trường CNTT Việt Nam nguồn nhân lực có chất lượng quốc tế.

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 3026
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..