450 người được công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư

08:12 14/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trao đổi với phóng viên TT chiều 13-10, GS.TSKH Đỗ Trần Cát, tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, cho biết đợt xét công nhận chức danh giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) năm 2003 vừa kết thúc.

Kết quả có 62 người đủ điều kiện được công nhận chức danh GS và 388 người được công nhận chức danh PGS, trong tổng số 63 hồ sơ đề nghị xét phong chức danh GS và 389 hồ sơ PGS do các hội đồng ngành đề nghị. Lễ phong chính thức sẽ được Hội đồng chức danh GS nhà nước tổ chức tại Văn miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vào đầu tháng mười một tới.

Theo GS.TSKH Đỗ Trần Cát, một dấu hiệu đáng mừng của đợt công nhận chức danh GS, PGS năm 2003 là có đến 76,2% GS và 71% PGS hiện đang trực tiếp tham gia giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại các trường.

THANH HÀ

Việt Báo
contentlength: 1383
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..