40 ĐH tham gia triển lãm du học Pháp

18:38 04/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Triển lãm du học Pháp lần thứ 8 sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo của Pháp, tại Pháp và tại Việt Nam với sự tham gia của khoảng 40 cơ sở đào tạo.

40 DH tham gia trien lam du hoc Phap
Tìm hiểu thông tin tại triển lãm du học Pháp. Ảnh: Di Gorgio

Diễn ra tại TP.HCM ngày

12/12/2006 từ lúc 9h-18h30 (tại khách sạn Equatorial, 242, Trần Bình Trọng, quận 5), tại Hà Nội ngày 15/12, lúc 9h-19h (tại khách sạn Horison, 40, Cát Linh), triển lãm sẽ có khoảng 20 hội thảo chuyên đề.

Các hội thảo này giúp SV trao đổi sâu hơn với những người hoạt động trong ngành giáo dục ĐH

Pháp về những chủ đề: các bước cần thực hiện trước khi đi du học, học bổng, quá trình và lĩnh vực nghiên cứu (cao đẳng, kỹ sư, kinh tế quản lý, du lịch, thương mại,…), triển vọng nghề nghiệp khi trở về (gặp gỡ với đại diện các doanh nghiệp).

Tổ chức Edufrance, với sự tham gia của 180 trường ĐH của Pháp, Trung tâm Du học Pháp (CEF) với nhiệm vụ kiểm tra đánh giá hồ sơ du học của SV sẽ tư vấn cho người tham gia triển lãm về khía cạnh thực tế như: chọn môn học, và cơ sở đón tiếp, xây dựng hồ sơ học tập, xin visa, đăng ký, tìm chỗ ở...

Năm 2006, hơn 4.000 SVVN đã đăng ký học tại các cơ sở đào tạo ĐH của Pháp, trong đó, có 3.800 SV theo học tại các trường ĐH. Hiện nay, Pháp là nước đứng thứ ba sau Úc, Mỹ, và thứ nhất châu Âu, trong số các nước đón tiếp nhiều SV nước ngoài nhất.

Tham khảo thông tin chi tiết và nhận tư vấn trước triển lãm tại trang web của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: www.ambafrance-vn.org

  • Hạ Anh

Việt Báo
contentlength: 7156
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..