4 trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội nhận học viên SITC

Chủ nhật, 12 Tháng hai 2006, 10:09 GMT+7
 • Theo Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, đến ngày 11/2, Sở đã nhận được văn bản của 4 cơ sở dạy Anh ngữ trên địa bàn Hà Nội đề nghị được tiếp nhận số học viên của Trung tâm Anh ngữ quốc tế (SITC) với mục đích chia sẻ rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho người học.

  Trung tâm giáo dục Cambridge tại các địa chỉ 69, 104 Tô Hiến Thành, 3/31 ngõ 167 Sơn Tây mỗi tháng có thể tiếp nhận dạy miễn phí cho khoảng 500 học viên, với mức thu 200.000 đồng/học viên/khoá.

  Trung tâm Giáo dục London tại địa chỉ 19 Thái Hà, 205 đường Xuân Thuỷ, 305 đường Tô Hiệu có thể tiếp nhận miễn phí 300 học viên học trong giờ hành chính. Trung tâm đào tạo ENCOM tại 67 Tô Hiến Thành tiếp nhận dạy miễn phí cho 100 học viên. Công ty cổ phần Công nghệ giáo dục tiên tiến AAC tại 65 Quán Sứ sẵn sàng hỗ trợ từ 30-50% học phí tuỳ theo biên lai đóng tiền của học viên và thực hiện cho những học viên đăng ký từ 10/2 đến hết tháng 2/2006.

  Thành phố Hà Nội thành lập tổ công tác rà soát, xác định mức độ thiệt hại và phối hợp với các cơ quan quản lý cấp trên tham gia giải quyết vụ việc, đồng thời kêu gọi các trung tâm dạy Anh ngữ trên địa bàn thành phố hỗ trợ giải quyết vụ việc SITC.

  Đến thời điểm đóng cửa, tại 3 cơ sở của chi nhánh Trung tâm SITC ở Hà Nội có 7.405 học viên đã học và đăng ký học tiếng và 41 học viên theo học các khoá đào tạo ngắn hạn về Quản trị nhân sự, quản trị maketing.

  Từ đầu tháng 1 đến nay, một loạt các cơ sở đào tạo của SITC ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa và Cần Thơ đột ngột đóng cửa, gây tâm lý lo lắng cho hàng chục nghìn học viên. Theo thống kê sơ bộ, có ít nhất 30.000 học sinh đã đóng tiền và theo học tại các cơ sở đào tạo của SITC.

  TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 4 trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội nhận học viên SITC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 4 trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội nhận học viên SITC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 4 trung tam Anh ngu o Ha Noi nhan hoc vien SITC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 4 trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội nhận học viên SITC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC