378 học viên thiếu nhi nhận bằng Cambridge

Thứ ba, 13 Tháng mười hai 2005, 15:37 GMT+7
 • (TS) Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ tổ chức lễ phát chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Đại học Cambridge, Vương quốc Anh cho 378 học viên thiếu nhi.

  378 hoc vien thieu nhi nhan bang Cambridge
  Học viên thiếu nhi nhận bằng Cambridge

  Các học viên nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge lần này đều đã hoàn tất chương trình Anh ngữ thiếu nhi của Anh văn Hội Việt Mỹ

  dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi.

  Chương trình này, với các cấp độ Starters, Movers và Flyers, xây dựng cho học viên một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với Anh ngữ.

  ác em được rèn luyện đều 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trực tiếp với giáo viên nước ngoài, có giáo viên trợ giảng người Việt. Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge được công nhận ở tất cả các cơ quan và tổ chức giáo dục trên thế giới.

  Với chứng chỉ này, các em được Đại học Cambridge công nhận có khả năng hiểu rõ, diễn đạt và trao đổi bằng tiếng Anh về các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, gia đình, bạn bè, công việc, môi trường xung quanh...

  • Cam Lu
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 378 học viên thiếu nhi nhận bằng Cambridge

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 378 học viên thiếu nhi nhận bằng Cambridge bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 378 hoc vien thieu nhi nhan bang Cambridge ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 378 học viên thiếu nhi nhận bằng Cambridge ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC