320 suất học bổng nước ngoài bằng ngân sách năm 2008

07:55 04/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ GD-ĐT cho biết, năm 2008 sẽ có 320 suất học bổng đi học ĐH tại nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước. Cụ thể là sinh viên sẽ được gửi đi đào tạo tại: Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...

 

Đối tượng được tham gia đăng kí dự tuyển gồm: học sinh đoạt giải Olympic quốc tế năm 2007 (kể cả diện được bảo lưu năm 2006); sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2007, trúng tuyển ĐH theo nguyện vọng 1 và là con thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ là người dân tộc thiểu số Việt Nam hoặc có hộ khẩu và có bố mẹ đang sống tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh miền Trung và các tỉnh thuộc miền núi phía Bắc; những học sinh đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2007 đã trúng tuyển ĐH; sinh viên trúng tuyển vào ĐH theo nguyện vọng 1 đạt kết quả cao nhất theo khối thi... Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại trang web www.moet.gov.vn.

 

Trà My

VietBao.vn
contentlength: 1457
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bị mắng sấp mặt, cô giáo chửi học viên là óc lợn livestream khuyến khích dân mạng 'hãy tiếp tục chửi'
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..