24 suất học bổng toàn phần của RMIT Việt Nam trong năm 2007

00:22 05/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam sẽ công bố chương trình học bổng đại học toàn phần thường niên vào “Ngày hội Thông tin tại RMIT Việt Nam” ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 8 tháng 4 năm 2007.

24 suất học bổng đại học toàn phần sẽ dành cho học sinh Việt Nam vào năm 2007, trong đó bao gồm một suất học bổng mang tên Giáo sư Nguyễn Văn Đạo sẽ được trao cho học sinh được nhận học bổng với điểm toán cao nhất.

Tổng Giám đốc Đại học RMIT Việt Nam, ông Michael Mann phát biểu, “Điều lớn nhất của những học bổng này là hỗ trợ cho các học sinh xuất sắc nhất về mặt tài chính để các em được thụ hưởng một nền giáo dục quốc tế, là đường dẫn đến thành công cho nghề nghiệp sau này. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho cộng đồng và chuyên môn”.

Học bổng toàn phần trị giá hơn 15,700 đô la Mỹ bao gồm toàn bộ học phí đại học và phí thuê sách giáo khoa tại RMIT Việt Nam. Học bổng có thể bao gồm cả học phí tiếng Anh để đạt đủ tiêu chuẩn nhập học nhưng không bao gồm chi phí ăn ở, đi lại hay bất kì một khoản chi phí nào khác. Học sinh trúng tuyển có thể học tại cơ sở của RMIT Việt Nam tại Hà Nội hoặc Nam Sài Gòn.

Ứng viên phải là công dân Việt Nam và tốt nghiệp trung học phổ thông Việt Nam trong năm 2007. Học bổng sẽ được trao dựa trên kết quả học tập phổ thông trung học và các hoạt động ngoại khóa, và sự giới thiệu của thầy cô hiệu trưởng/phó hiệu trưởng hay thầy cô giáo và đạt đủ yêu cầu về ngoại ngữ.

Hồ sơ xin học bổng có thể nhận tại trường hoặc tải từ trang web http://www.rmit.edu.vn. Ứng viên phải hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xin học bổng và gửi đến địa chỉ sau đây trước 17:00 giờ ngày 16 tháng 07 năm 2007. 

Cho đến này, RMIT Việt Nam đã trao 435 học bổng với tổng trị giá hơn ba triệu đô la Mỹ cho sinh viên theo học các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Quang Anh

VietBao.vn
contentlength: 2731
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình việc cô giáo mầm non bất ngờ rút ghế khiến bé gái ngã ngửa giữa lớp
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..