150 học bổng sau ĐH tại Australia năm 2007

16:54 21/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam có đủ tiêu chuẩn học tập hai lĩnh vực: Quản lý nhà nước và Phát triển nông thôn. Chương trình học bổng Phát triển Australia (ADS) được thực hiện vào năm 2007.

150 hoc bong sau DH tai Australia nam 2007
SV và khách du lịch tại Australia

Theo

AusAID, khoảng 140 suất là học bổng thạc sĩ và/hoặc bằng diploma Sau ĐH và tối đa 10 học bổng tiến sĩ. Các ứng viên đang công tác tại các cơ quan Nhà nước trọng điểm dự tuyển sẽ được xem xét ưu tiên. Số ưu tiên chiếm 1/2 tổng số học bổng năm 2007.

Chương trình ADS được Chính phủ Australia tài trợ. Hai cơ quan đồng quản lý là Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) và Bộ GD- ĐT. Chương trình ADS là một hợp phần của Chương trình Viện trợ của Australia tại Việt Nam với tổng tài trợ 73,7 triệu đô la Australia. Từ năm 1992 đến nay, hơn 2000 cán bộ và học sinh Việt Nam đã được đào tạo tại Australia với sự hỗ trợ của các học bổng phát triển của Chính phủ Australia.

Tham khảo toàn bộ chi tiết của Chương trình ADS Việt Nam, gồm các thông tin về tiêu chí lựa chọn, các lĩnh vực nghiên cứu và các thủ tục nộp đơn tại địa chỉ www.ads.edu.vn

Hoặc liên hệ chị Hoa, Cán bộ Quan hệ công cộng AusAID, Sứ quán Australia tại Việt Nam. Điện thoại 8317755, máy lẻ: 131 Email: Diep-Hoa.Nguyen@dfat.gov.au .

  • Kiều Oanh

Việt Báo
contentlength: 4027
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sốc với clip cô giáo tiếng Anh xưng hô mày - tao, chửi học viên là "con lợn" vì không chịu đóng phạt 100k
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..