140 suất học bổng và 100 triệu đồng dành cho quỹ khuyến học

07:36 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 4-9, tại Cung VHLĐ HN Việt Xô, ngay trước ngày khai giảng năm học mới 2006-2007, một hoạt động đầy ý nghĩa dành cho những học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội khuyến học Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, công ty Cổ phần Đại Hùng và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín- Sacombank phối hợp tổ chức.

 

Đúng như tên gọi ,” Nâng cánh những ước mơ” , chương trình giao lưu giữa những tấm gương vượt khó tiêu biểu với một số lãnh đạo của ngành  giáo  dục, Hội khuyến học Việt Nam, cùng 140 suất học bổng mà NH TMCP Sài Gòn Thương Tín trao cho học sinh lớp 12 của Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Lạng Sơn... đã thực sự là sự cổ vũ tinh thần quan trọng đối với các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ 3, Sacombank tổ chức trao học bổng cho học sinh và năm nay quy mô của học bổng được mở rộng ra 35 tỉnh, thành, với tổng số học bổng là 1400 suất, mỗi suất 1 triệu đồng. Cũng dịp này, Sacombank trao 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học Việt Nam.

 

Là bạn đồng hành của ngành GD - ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động góp phần cùng ngành chấn hưng nền giáo dục nước nhà, xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập và chương trình “Nâng cánh những ước mơ” là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân dịp khai giảng năm học mới.

                                   

K.T 

VietBao.vn
contentlength: 2067
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo chửi học viên là "óc lợn" tiếp tục livestream xưng "mày - tao", tuyên bố "tự hào vì được nộp phạt"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..