100 suất học bổng Thames Business School

08:19 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Vừa qua, Thames Business School, một trong những Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh theo mô hình du học chuyển tiếp có mặt đầu tiên tại Việt Nam, đã công bố 100 suất học bổng cho học viên nhập học năm học mới vào dịp tháng 8, tháng 9, tháng 10 năm 2006.

Cùng thời gian này, Robots.com.vn tài trợ 2 Robot Cleanmate 365 (trị giá 5.800.000đ) và 4 thớt thủy tinh Hoa Kỳ cho Lễ trao học bổng và bốc thăm trúng thưởng của các bạn sau khi nhập học.

 

Các mức học bổng được chia theo các cấp độ dành cho hai ngành học là Quản trị Kinh doanh (Business Admistration – BA) và Truyền thông đại chúng (Mass Communication  - MC). Cấp độ 1 – International Diploma (học phí: 2.100 USD) có các mức học bổng là 150USD; 300USD và 750USD. Cấp độ 2 – International Advanced Diploma (học phí:  3.400USD) có các mức học bổng: 300 USD; 600USD và 1.500USD.

 

Học bổng được căn cứ trên điểm thi đầu vào của các  học viên nhập học tại Thames khoá học mới năm 2006 (các tháng 8, 9 và 10). Môn thi đầu vào bắt buộc là tiếng Anh, được sử dụng cho cả hai ngành học Quản trị kinh doanh và Truyền thông đại chúng.

 

Ngành Quản Trị Kinh Doanh (BA) trang bị kiến thức tổng hợp trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Chương trình và phương pháp đào tạo hiện đại, chú trọng vào những kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất giúp học viên có thể ứng dụng ngay vào các tình huống Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Ngành Truyền thông đại chúng (MC) cung cấp cho học viên và các nhà quản lý những kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, luật và các thông lệ báo chí, cũng như kiến thức phát triển kinh doanh truyền thông và sử dụng ảnh hưởng của văn hóa truyền thông

 

Phương thức du học chuyển tiếp của Thames vốn được biết đến với mô hình (2  + 1):  hai năm học tại Thames Việt Nam và 1 năm học tại trường Đại học quốc tế liên thông. Từ  niên học mới này, học viên của Thames có cơ hội lớn học liên thông với trường Đại học Wales (UK) theo mô hình (1+2): một năm học tại Thames Việt Nam, 2 năm học tại campus ở Singapore của trường Đại học Wales (UK).

 

Hiện nay, học viên của Thames Business School có cơ hội học chuyển tiếp sang 3 trường đại học quốc tế: University of Portsmouth (UK); University of Southern Queensland (Australia); University of Wales (UK).

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 3314
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..