Xuân Hinh cưới "Vợ tôi" của Nguyễn Vĩnh Tiến

15:06 20/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

NSƯT Xuân Hinh

Trong một cuộc trò chuyện, rất tình cờ tôi gặp được Nguyễn Vĩnh Tiến. Tôi hỏi anh có gì mới không thì được anh giới thiệu: “Em hỏi anh Xuân Hinh ấy!”.

Ôm nỗi thắc mắc tôi liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hinh để tìm hiểu thêm về lý do vì sao có sự “giới thiệu” này. Hóa ra, sau những Bà tôi, Ông tôi… thì Nguyễn Vĩnh Tiến lại có thêm “Vợ tôi”… Chúng tôi có cuộc trò chuyện ngắn với nghệ sĩ Xuân Hinh.

Hình như anh đang có một dự án với nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến?

Hôm nọ, anh Nguyễn Vĩnh Tiến có đưa cho tôi mấy bài, trong đó có bài Vợ tôi. Tôi thích bài Vợ tôi nhưng năm nay có nhiều việc bận. Tôi định thu một số bài của Nguyễn Vĩnh Tiến. Khi tôi làm tôi sẽ nhờ Nguyễn Vĩnh Tiến viết phối cho tôi.

Xưa nay chỉ quen anh hát chèo, hát dân ca.. Thế mà lần này…

Thực ra những bài hát của Nguyễn Vĩnh Tiến cũng là dân ca. Tôi cũng thích mấy bài như Bà tôi, Ông tôi… Tôi định ra giêng, tháng hai, tháng ba mà rỗi tôi sẽ làm vì cũng đã có những người đặt hàng đĩa hát của tôi. Mình là nghệ sĩ hát chèo nhưng nhiều khán giả thích thì mình cũng hát tân nhạc. Làm vui cho đời được bao nhiêu thì mình cứ làm!

Chưa làm được trong năm nay chắc là do Xuân Hinh “bận” diễn cuối năm?

Thỉnh thoảng thì cũng đi diễn nhưng còn việc gia đình, hiện giờ còn nhiều việc lắm chứ có phải mỗi một việc đâu. Mà sức khỏe thì càng ngày …

Thế duyên cớ nào xui hai nghệ sĩ gặp nhau nhỉ? Anh tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến hay Nguyễn Vĩnh Tiến tìm đến anh?

Hai anh em đang đi trên đường thì gặp nhau. Tôi cũng thấy một vài bài của Tiến giai điệu hợp với giọng tôi. Tôi có hỏi Tiến có bài gì mới không thì Tiến đưa cho tôi mấy bài luôn. Khán giả miền Bắc thích tôi có một cái đĩa nên tôi mới có ý định làm.

(Thể Thao & Văn Hóa)

Việt Báo
contentlength: 4108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..