Xem trực tuyến VCD Mong chờ

14:32 08/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xem truc tuyen VCD Mong cho

Bạn có thể bấm vào đây

xem thử VCD Mong chờ, một album mới ra mắt của nhóm ca mới toanh B.O.M, gồm ba chàng trai: Lê Hoàng, Đặng Phước Hoàng và Quốc Cường. VCD do Bến Thành audio-video thực hiện.

Album tuyển chọn 8 ca khúc, trong đó có ba ca khúc do nhóm sáng tác: Về bên anh, Đổi thayKhúc ca tình người. Nhóm cũng tỏ ra có thế mạnh trong các ca khúc về xã hội, bạn bè như ca khúc Hát cho mọi người của Quốc An...

B.O.M, theo các thành viên của nhóm là từ viết tắt của Breath of music (hơi thở của âm nhạc) được thành lập vào tháng 7-2005 và nhóm định hình dần theo phong cách Pop, R&B và Rock Ballad.

PV

Theo:TuoiTre
contentlength: 1524
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..