Việt Trinh: "Nếu trời bắt tôi ở giá..."

15:16 24/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Việt Trinh đã trở lại trong vai chính bộ phim nhựa Giá mua một thượng đế...

Viet Trinh Neu troi bat toi o gia
Việt Trinh trong phim Sương gió biên thùy

Việt Trinh vừa nhận được lời mời từ đạo diễn Hồ Ngọc Xum tham gia bộ phim nhựa Giá mua một thượng đế và cô đã đồng ý ngay. Việt Trinh cho biết: "Ngoài điện ảnh và nghệ thuật tôi không còn đam mê nào khác. Có phim hay, hợp vai và vai diễn có cá tính sẽ nhận lời ngay". Theo đạo diễn Hồ Ngọc Xum, ông đã cân nhắc rất kỹ khi mời diễn viên Việt Trinh vào vai chính vì không ai có nét đẹp vừa trẻ trung, giản dị lại sang trọng và đằm thắm như Việt Trinh.

Tự nhận xét về mình, Việt Trinh cho rằng: "Tôi thích làm đạo diễn để thực hiện những ước mơ, những kịch bản ấp ủ trong lòng. Nhưng tôi biết sức phụ nữ không thể bôn ba dặm trường như nam giới nên sẽ mở công ty, vừa quản lý vừa có cơ hội thực hiện những ước mơ".

Còn về chuyện tình cảm, Việt Trinh khẳng định hơn 4 năm nay vẫn phòng không chiếc bóng. Việt Trinh tâm sự: "Tôi tin vào số phận của mình. Tôi hài lòng với những gì mình đang có mà không mơ mộng chuyện tình cảm, chỉ lo cho sự nghiệp nhiều hơn. Tùy số trời, nếu trời bắt tôi ở giá suốt đời tôi đành chịu!".

  • Linh Lan

Việt Báo
contentlength: 2947
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..