Việt Nam Idol: MC công bố nhầm tên thí sinh

09:14 01/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viet Nam Idol MC cong bo nham ten thi sinh
Nhật Thanh (phải) trong phút vui mừng có tên trong danh sách ba TS đầu tiên vào bán kết. Tiếc rằng kết quả đó chỉ là sự nhầm lẫn của MC.

Công ty Đông Tây Promotion và hai MC Nguyên Vũ - Thanh Thảo của chương trình VN Idol đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự nhầm lẫn ở chương trình công bố kết quả tuần thi đầu tiên của vòng piano (truyền hình trực tiếp lúc 20g30 ngày 27/6). n

Nguyên Vũ vì chưa có kinh nghiệm trong việc dẫn dắt một chương trình truyền hình trực tiếp nên đã công bố sai tên thí sinh (TS) chiến thắng: Xuân Linh thay vì Nhật Thanh. Ban tổ chức khẳng định sự nhầm lẫn này hoàn toàn lỗi ở MC và những người tổ chức, chứ không liên quan gì đến Ipop (công ty xử lý số liệu cho cuộc thi Idol trên toàn thế giới).

Phần bình chọn của khán giả “đóng sổ” lúc 20g40 thì chỉ năm phút sau Công ty Ipop đã cung cấp đầy đủ số liệu và kết quả đến ban tổ chức để MC công bố trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, do cập rập và bối rối với đêm công bố kết quả đầu tiên, nên ban tổ chức cũng không kịp thời phát hiện và can thiệp khi Nguyên Vũ xướng tên sai người chiến thắng.

Bản thân MC Thanh Thảo cũng “non nghề” nên không cứu được Nguyên Vũ trong tình thế đã rồi. Kết quả đúng (Xuân Linh, Chung Thanh Phong và Ngọc Bích) sẽ được công bố lại trên truyền hình vào chương trình Việt Nam Idol kế tiếp (4/7).

Theo Q.N.

Tuổi Trẻ

Việt Báo
contentlength: 3422
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..