U2 là nguồn cảm hứng cho Ashley Judd

18:27 28/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

U2 la nguon cam hung cho Ashley Judd

Những thành công vang dội của U2 thì khó có ai là không biết đến, nhưng ít ai ngờ rằng đó chính là động lực để đưa diễn viên Ashley Judd - cô diễn viên sinh trưởng trong gia đình có truyền thống âm nhạc - tìm đến một hướng đi hoàn toàn mới - làm từ thiện.

Ashley Judd đã tiết lộ về tình yêu của mình đối với âm nhạc của U2. Và đó chính là nguồn cảm hứng để thúc giục cô cống hiến nhiều hơn cho công việc từ thiện.

U2 la nguon cam hung cho Ashley Judd

Ngôi sao "Time To Kill" đang làm việc trong vai trò của đại sứ thiện chí cho "YouthAIDS" tại Central America. Cô đã tham gia vào cuộc chiến với bệnh tật sau khi Bono, thành viên của U2 đề nghị cô cùng tham gia vào chiến dịch RED do anh khởi xướng. Judd tâm sự: "Cuộc sống tôi đã có ý nghĩa hơn kể từ khi nghe xong cú điện thoại của Bono".

U2 la nguon cam hung cho Ashley Judd

Đây sẽ là thời gian khá bận rộn của nữ diễn viên xinh đẹp này vì cô đang là diễn viên chính của đồng thời hai bộ phim mới tinh "Come Early Morning" và "Bug". Bên cạnh đó, cô cũng đang gấp rút hoàn thành báo cáo về công việc của mình cho Central America vào ngày chống AIDS toàn thế giới - 1/12.

U2 la nguon cam hung cho Ashley Judd

Ashley tâm sự rằng chính những tháng ngày tiếp xúc với người nghèo trong bệnh viện, trong khu ổ chuột hay thậm chí cả trong nhà chứa đã dạy dỗ cho cô rất nhiều điều bổ ích: "Tôi đã có rất nhiều kỹ năng. Khả năng tự bảo vệ mình của tôi đang ngày một tốt hơn".

Mai Chi ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5085
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..