Trương Ngọc Ánh cảm nhận thế nào khi "hụt" giải thưởng?

08:55 08/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truong Ngoc Anh cam nhan the nao khi hut giai thuong
"Ở một mặt nào đó, tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả!".

“Với cá nhân mình, tôi không làm việc vì giải thưởng. Tôi chỉ làm hết những gì có thể cho vai diễn. Nếu được giải thì là điều hạnh phúc, và việc không được giải cũng không ảnh hưởng gì tới tôi lắm. Tôi tôn trọng quyết định của ban Giám khảo”, rất chân thành Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Giải Cánh Diều Vàng cho nữ diễn viên xuất sắc đã có chủ, tuy nhiên, những dư luận bàn tán xung quanh giải thưởng này đên giờ phút này vẫn còn ồn ào…

Giải thưởng cao quý nhất ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc đã được trao cho Can Đình Đình với những lời ngợi khen tấm tắc từ phía Ban Giám khảo dành cho cô diễn viên người Trung Quốc khi hóa thân vào hai vai diễn trong phim Hà Nội, Hà Nội.

Ai đã từng xem bộ phim Hà Nội, Hà Nội đều sẽ muốn nói một lời khen đối diễn viên trẻ Can Đình Đình. Hóa thân đa dạng, diễn xuất tinh tế… Can Đình Đình đã khiến khán giả Việt Nam ái ngại thay cho lối diễn xuất nhạt nhẽo của số đông diễn viên Việt Nam. Đẳng cấp thể hiện ngay trong bộ phim Hà Nội, Hà Nội- diễn viên ngoại hơn diễn viên nội chúng ta rất nhiều.

Thế nhưng, cũng có một sự thật là, diễn viên trẻ Trung Quốc nói chung và Can Đình Đình nói riêng, họ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt hơn, họ được cọ xát trong môi trường hoạt động điện ảnh chuyên nghiệp hơn nhiều diễn viên Việt Nam. Không ai sinh ra đã là nhân tài. Và nếu xét về mặt giáo dục đào tạo, chắc chắn diễn viên chúng ta thiệt thòi hơn nhiều so với diễn viên nước bạn! Bởi vậy, nếu cứ ngó ra nước ngoài để mà tâm tắc khen họ về diễn xuất, về âm nhạc, về cách làm phim, thì có lẽ… khen cả ngày!

Với một nền Điện ảnh còn chưa thật sự mạnh như chúng ta thì sự động viên kịp thời tới những người làm phim, tới những gương mặt diễn viên ưu tú là điều đáng trân trọng và nên làm. Và còn một điều chắc chắn đến xót xa, với Can Đình Đình giải Cánh Diều Vàng ấy sẽ chỉ là một niềm vui nhỏ, sẽ chỉ là kỷ niệm đẹp, là giải thưởng “từ trên trời rơi xuống”, nhưng với Trương Ngọc Ánh thì Cánh Diều Vàng là mong đợi, là nỗ lực, là mơ ước. Người viết tin rằng, nếu Cánh Diều Vàng thuộc về Trương Ngọc Ánh, chị sẽ không cử người đại diện đến nhận, chị sẽ xúc động, sẽ cảm thấy được động viên với chiến thắng ấy hơn nhiều Can Đình Đình.

Dẫu sao, nói gì bây giờ cũng là quá muộn. Vả lại, ý kiến của ban Giám khảo mới là trên hết. Chúng tôi có gọi điện cho Trương Ngọc Ánh, chị vẫn cố gắng giữ bình tĩnh nhưng trong giọng nói vẫn nhận ra được những nỗi buồn tiếc. Trương Ngọc Ánh nói: “Tôi ngạc nhiên khi ngay sau lễ trao giải, tôi nhận được rất nhiều điện thoại từ phía khán giả- những người đã xem và đã thích Áo lụa Hà Đông. Nhiều người còn dành cả nửa tiếng điện thoại để nói với tôi những điều bức xúc…

Nhiều anh chị em trong nghề thấy tiếc cho tôi. Với cá nhân mình, tôi không làm việc vì giải thưởng. Tôi chỉ làm hết những gì có thể cho vai diễn. Nếu được giải thì là điều hạnh phúc, và việc không được giải cũng không ảnh hưởng gì tới tôi lắm. Tôi tôn trọng quyết định của ban Giám khảo. Ở một mặt nào đó, tôi đã chiến thắng trong lòng khán giả! Và tôi lại tiếp tục với những vai diễn còn đang đợi mình ở phía trước…”.

H.H

Việt Báo
contentlength: 6073
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..