Trung Quốc: Thoát y vũ lên “sàn văn hoá thôn”

09:33 13/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

9/11 hàng năm là ngày hội truyền thống của xã Đoàn Tập, huyện Cố Thuỷ, tỉnh Hà Nam, TQ. Trong thời gian mở hội, lãnh đạo chính quyền xã tổ chức thêm hoạt động giao lưu văn hoá du lịch, thu hút nhiều thương nhân, du khách và nhân dân trong khu vực tham gia. Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực hàng năm, nhưng điều đáng nói là vừa qua, trên sân khấu lễ hội này lại công khai màn trình diễn thoát y vũ và các trò đánh bạc…

Trung Quoc Thoat y vu len san van hoa thon

Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực?

Nhận tin phản ảnh của quần chúng, các phóng viên của kênh CCTV đã đến lễ hội này đúng lúc trên sàn diễn có mấy nữ thanh niên đang tiến hành cái gọi là "biểu diễn". Trang phục của họ rất ít, thậm chí có cô đến một sợi vải trên mình cũng không có (ảnh).

Trung Quoc Thoat y vu len san van hoa thon

Người lớn "say sưa" xem...

Trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc, họ lắc cuồng loạn, trình diễn trước công chúng nhiều động tác hạ lưu tới mức không thể nhìn được và những động tác khêu gợi kệch kỡm. Tối đến, cửa rạp được kéo rộng hơn như công khai mời gọi khán giả. Nằm sát “rạp biểu diễn” còn có mấy rạp cờ bạc, bất kể ngày đêm đều chật cứng “quan khách”, người lớn trẻ em, già trẻ gái trai đủ mặt.

Trung Quoc Thoat y vu len san van hoa thon

Trẻ con cũng "bị" tham dự

Đem sự việc thông báo với đội giám sát văn hoá huyện Cố Thuỷ và lãnh đạo chính quyền xã Đoàn Tập, nhưng trong một khoảng thời gian rất dài chẳng có “ban ngành chức năng” nào đến chỉ đạo dừng những việc này lại.

Trung Quoc Thoat y vu len san van hoa thon

Đánh bạc trong lễ hội

Tại trụ sở UBND xã Đoàn Tập, cán bộ tuyên truyền của xã là Chúc Cường vô cùng tức giận, thiếu chút nữa ông ta ném chiếc máy ảnh của các phóng viên xuống đất. Một nhân vật “có trách nhiệm” của Ban Văn hoá huyện Cố Thuỷ xác nhận, biểu diễn “thân thể” và đánh bạc là chuyện có thật “Chúng tôi đã tính kiểm tra xử lý, nhưng cuối cùng do vô vàn nguyên nhân nên không thực hiện được”, anh nhấn mạnh.
  • Đình Hải (theo CCTV)
Việt Báo
contentlength: 5911
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..