Trình diễn nhạc giao hưởng các tác phẩm Đan Mạch

07:13 18/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trinh dien nhac giao huong cac tac pham Dan Mach
Nhạc trưởng Đan Mạch Frans Rasmussen đang làm việc với dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Giao hưởng - vũ kịch TP.HCM vào chiều 16-9
Nhân chuyến viếng thăm VN của hoàng thân Đan Mạch, Nhà hát Giao hưởng - vũ kịch TP.HCM tổ chức một buổi diễn đặc biệt vào ngày 19-9-2003 tại Nhà hát TP.HCM.

Chương trình gồm các tác phẩm của các tác giả Đan Mạch như Friedrich Kuhlau, Per Nórgaard, Enrique Crespo, Launy Gróndahl, J.P.E. Hartmann, H.C. Lumbye do nhạc trưởng Frans Rasmussen chỉ huy và phần độc tấu kèn trombone của nghệ sĩ Kasper Thaarup.

Frans Rasmussen từ năm 1977 thường xuyên chỉ huy các buổi hòa nhạc của các dàn nhạc giao hưởng Đan Mạch. Còn nghệ sĩ Kasper Thaarup hiện là nghệ sĩ độc tấu kèn trong dàn nhạc Đài phát thanh Đan Mạch.

T.N.V.

Việt Báo
contentlength: 1814
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..