Tom Sizemore đã từng "yêu" với 2000 phụ nữ

07:12 21/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tom Sizemore da tung yeu voi 2000 phu nu

Ngôi sao điện ảnh Tom Sizemore không một chút ngần ngại khi tuyên bố rằng anh đã từng lên giường với 2000 phụ nữ. Trong đó Paris Hilton và Liz Hurley khiến anh thích hơn cả.

Tom, ngôi sao từng toả sáng trong “Giải cứu binh nhì Ryan” và “Dưới cánh diều hâu đen” đã viết một cuốn sách về cuộc sống tình dục của mình. Trong đó anh kể lại những gì đã diễn ra với anh trong suốt thời gian qua.

Biết đến mùi vị đàn bà con gái từ khi mới 14 tuổi nên Tom rất có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Và anh cũng không hề dấu giếm mình là một người ham mê vô độ. Bây giờ mới 44 tuổi nhưng chàng diễn viên này đã từng lên giường với 2000 phụ nữ. Hầu hết họ đều là những người nổi tiếng. Nhưng chỉ có hai người trong số họ đem lại cảm giác thích thú thật sự cho Tom. Đó là Paris Hilton và Liz Hurley.

Tom phát biểu: “Paris và Liz đứng đầu trong số họ. Nhưng tôi yêu Liz nên cô ấy đúng là người tình lý tưởng trên giường”.

Và Tom cũng khẳng định anh và Paris Hilton không ai yêu ai. Họ ngủ với nhau chỉ là do “hoàn cảnh”.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4099
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Ho Hoai Anh va Luu Huong Giang ly hon

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn được xác nhận từ Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) đã gây xôn xao trong dư luận vào..

NS Xuan Huong phoi bay doi tu hau ly hon voi MC Thanh Bach

NS Xuân Hương phơi bày đời tư hậu ly hôn với MC Thanh Bạch

Đằng sau mỗi cuộc ly hôn của nghệ sĩ là những góc khuất ít biết mà người che giấu, kẻ lại muốn phơi bày. Câu chuyện ầm ĩ của nghệ..

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..