Tỉ phú Donald Trump thương công chúa Britney Spears

08:53 27/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ti phu Donald Trump thuong cong chua Britney Spears
Thương gia Donald Trump. (Yimg)

Ông trùm bất động sản của Mỹ bày tỏ sự lo ngại cho gia tài của công chúa nhạc pop khi biết đức lang quân của cô, Kevin Federline, đang quăng tiền của vợ vào xe hơi hạng sang và thời trang hàng hiệu.

Donald Trump tuyên bố, ông không bao giờ đặt niềm tin vào chàng vũ công thất nghiệp bỗng nhiên sướng như ông hoàng vì cưới Britney Spears. Kevin còn tiếp tục tận hưởng cuộc sống hào nhoáng trong khi vợ chóng mặt vì đứa con sơ sinh Sean Preston.

Trump nói: “Tôi không hiểu Britney Spears đang nghĩ gì. Cô ấy tạm quên sự nghiệp đang rất thành công của mình để lấy chồng và sinh con. Rất nhiều phụ nữ lựa chọn con đường này, nhưng có vẻ không hợp với Britney lắm. Còn về anh chồng của cô ấy à? Tôi chịu. Tôi chưa bao giờ thích anh ta. Hy vọng anh ta sống vui. Có vẻ anh ta đang tiêu quá nhiều tiền của vợ”.

Ảnh minh họa

Gia đình Britney Spears. (People)


Khi Britney Spears đính hôn với Kevin tháng 6/2004, Donald Trump đã khuyên cô ca sĩ làm hợp đồng để bảo vệ tài sản. Ông nói: “Tôi được biết Britney không làm hợp đồng. Đó là một sai lầm lớn và rất tai hại”.

H.T. - (Theo Digital Spy, VNE)

Việt Báo
contentlength: 3155
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..