Thân Thúy Hà muốn cạnh tranh với các đại gia

13:45 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Than Thuy Ha muon canh tranh voi cac dai gia
Thân Thúy Hà

Đang kinh doanh rất hiệu quả mặt hàng mỹ phẩm và thời trang, chị đến với lĩnh vực này từ khi nào?

Ngay từ nhỏ tôi đã thích kinh doanh, buôn bán và cũng trải qua những ngày tháng bươn chải kiếm sống. Tôi luôn thích cái cảm giác được đếm tiền trên tay (cười), đếm những đồng tiền mình tự kiếm bằng mồ hôi nước mắt, cảm giác thật khó diễn tả. Rồi sau này làm người mẫu, tiếp xúc với lĩnh vực thời trang hằng ngày nên tôi quyết định sẽ kinh doanh lĩnh vực đó. Tuy vậy, tôi cũng chuẩn bị trong một thời gian khá dài mới dám "bung" ra.

Mặt hàng quần áo và mỹ phẩm đang phát triển tràn lan, vậy chị đã làm thế nào để có chỗ đứng trong thị trường?

Nhìn bên ngoài ai cũng tưởng kinh doanh mặt hàng này dễ vì đi đâu cũng thấy mọc lên các shop. Trước khi bắt tay vào làm, tôi phải nghiên cứu rất kỹ thị trường để có thể xác định đúng đắn đối tượng khách hàng của mình là ai và sản phẩm của mình ở cấp nào. Hiện tại, cửa hàng của tôi ở 186 Lý Tự Trọng (TP HCM) chủ yếu dành cho giới trẻ biết ăn mặc với các thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ và Hàn Quốc. Tôi cũng là người trực tiếp đi lấy hàng từ Mỹ về, cứ 2 tháng đi một lần rất vất vả, nhưng chọn được những đồ đẹp để đáp ứng cho khách hàng.

Vậy bà chủ có lúc nào phải đứng tư vấn cho khách hàng về cách ăn mặc?

Có chứ, thường xuyên là vậy. Bây giờ, thời gian chủ yếu tôi dành cho kinh doanh. Mình già rồi (cười) chẳng thích đi chơi nữa, bây giờ chỉ lo làm ăn thôi.

Để kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần có một số vốn nhất định. Vậy chị đã huy động vốn như thế nào?

Nhiều năm đi diễn thời trang, tôi tích cóp được số tiền kha khá, còn lại vay của người thân để bước đầu mở cửa hàng mỹ phẩm. 2 năm trời, tôi để dành toàn bộ số tiền lãi của mặt hàng mỹ phẩm tiếp tục mở rộng sang quần áo. Tôi nghĩ là mình khá nhạy bén trong kinh doanh nên thu hút được khách hàng.

Nhưng các người đẹp thường bị nghi ngờ rằng chỉ cặp với đại gia thì mới làm nên chuyện. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi lại muốn làm đại gia để đứng ngang hàng, cạnh tranh với các đại gia khác (cười). Mà từ trước đến nay tôi chắc rằng mình không có điều tiếng gì gắn với những người có tiền cả.

Còn chuyện riêng của chị?

Anh ấy là người bình thường, không phải đại gia. Bây giờ tôi không nói trước điều gì vì sợ bước không qua. Có lẽ tôi sẽ làm một cú bất ngờ cho chắc.

Theo Ngôi sao

contentlength: 5506
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..