TP.HCM: Ra mắt câu lạc bộ hòa nhạc thính phòng

21:05 02/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 2-2, Nhà hát Giao hưởng Vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh đã ra mắt Câu lạc bộ (CLB) "Hoà nhạc Thính phòng", do NSND Tạ Bôn làm chủ nhiệm.

Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho nhiều chương trình hoạt động nghệ thuật của nhà hát trong năm 2004, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và phong cách biểu diễn trên sàn diễn chuyên nghiệp trong và ngoài nước của các nghệ sĩ, diễn viên và các cộng tác viên yêu thích bộ môn nghệ thuật Giao hưởng - Vũ kịch của thành phố.

Nói về hoạt động của CLB, NSND Tạ Bôn cho biết: "CLB sẽ duy trì biểu diễn mỗi tháng một lần, nhằm chọn lọc những tiết mục hay, đặc sắc nhất cả về độc tấu, hoà tấu và vũ kịch... để tham dự vào các chương trình biểu diễn lớn trong và ngoài nước".

Theo TTXVN

contentlength: 1395
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..