Star Movies 26/1: The Guardian - Thiên sứ biển xanh

18:05 25/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ben Randall (do Kenvin Costner đóng) đau đớn khi mất những đồng đội từng vào sinh ra tử với ông trong một cơn bão khủng khiếp khi đang làm nhiệm vụ nên ông chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển và quyết tâm huấn luyện các học viên ở đây thành những nhân viên cứu hộ giỏi.

Giờ

Tên phim

Thời gian

1h20 BRAVEHEART 175 phút
4h15 CROC 90 phút
5h45 MAID OF HONOR 95 phút
7h20 QUEST OF THE DRAGON 90 phút
8h50 STORMBREAKER 95 phút
10h25 INDEPENDENCE DAY 145 phút
12h50 BONE COLLECTOR, THE 115 phút
14h45 ALIBI, THE 90 phút
16h15 ENOUGH 120 phút
18h15 THE PERFECT CATCH 105 phút
20h00 THE GUARDIAN 140 phút
22h20 MR. DEEDS 100 phút
00h00 SPEED 120 phút

* The Guardian - Thiên sứ biển xanh

Thể loại: Hành động

Diễn viên: Kevin Costner, Ashton Kutcher

Giờ chiếu: 20h

Ben Randall (do Kenvin Costner đóng) đau đớn khi mất những đồng đội từng vào sinh ra tử với ông trong một cơn bão khủng khiếp khi đang làm nhiệm vụ nên ông chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển và quyết tâm huấn luyện các học viên ở đây thành những nhân viên cứu hộ giỏi. Tại đây, ông gặp chàng trai trẻ ngang tàng, Jake Fischer (Ashton Kutcher đóng), vốn là một tay bơi cự phách. Randall đã dùng tình thương và kinh nghiệm của mình không chỉ để đào tạo cậu thành một nhân viên cứu hộ giỏi mà còn giúp cậu hiểu ra giá trị của lòng dũng cảm và tính vị tha mà một nhân viên cứu hộ cần phải có.

* Mr. Deeds (Anh chàng thật thà)

Thể loại: Hài

Diễn viên: Adam Sandler

Giờ chiếu: 22h20

Từ một bình luận viên đua ngựa trên đài phát thanh, Preston Blake nỗ lực phấn đấu để rồi trở thành ông chủ của Blake Media, tập đoàn sở hữu hàng trăm kênh truyền hình, phát thanh với hàng trăm nghìn nhân viên. Sau khi người ta tìm thấy thi thể ông trên đỉnh Everest với nụ cười mãn nguyện trên môi, một chiến dịch tìm kiếm người thừa kế tài sản của nhà tỷ phú được tiến hành ngay lập tức vì ông không có vợ con.

Đào xới tất cả dữ liệu liên quan tới gia phả của dòng họ Blake, Chuck Cedar, luật sư riêng của Preston, phát hiện ra rằng ông chủ tập đoàn có một người cháu trai tên Longfellow Deeds. Anh này là chủ một hiệu bánh pizza ở bang New Hamsphire. Ngay lập tức Longfellow được đưa tới thành phố New York. Chuck yêu cầu anh tham gia một chương trình huấn luyện đặc biệt để hòa nhập vào tầng lớp thượng lưu.

Trên thực tế, Chuck không hề có ý tốt đối với Longfellow, bởi vị luật sư đầy tham vọng này muốn trở thành ông chủ mới của Blake Media. Những kẻ cùng phe cánh với Chuck trong tập đoàn dàn dựng kế hoạch để Longfellow bán toàn bộ cổ phiếu mà anh được thừa hưởng từ ông bác cho Chuck và trở về New Hamsphire với 40 tỷ USD.

Vốn quen với cuộc sống giản dị và yêu nghề làm bánh nên Longfellow cũng chả mặn mà gì với trọng trách điều hành cả một tập đoàn khổng lồ. Chỉ riêng việc phải mặc bộ quần áo comple cả ngày đã đủ khiến anh cảm thấy khó chịu. Vì thế, chả có gì lạ khi anh chủ tiệm bánh pizza gật đầu ngay lập tức khi Chuck đề xuất ý kiến. Tuy nhiên, Longfellow vẫn phải ở lại New York vài ngày để hoàn tất các thủ tục pháp lý. Chỉ có anh chàng Emilio, quản gia của Preston, biết được âm mưu của Chuck, nhưng vì thấp cổ bé họng nên chẳng làm được gì để giúp Longfellow...

Việt Báo
contentlength: 16169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..