Sienna Miller: Giàu có, tiệc tùng và sex

21:07 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

( Giải trí VTC ) - " Đình đám " trong năm 2006 với mối quan hệ cùng người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh Jude Law . Không còn Jude Law trong năm 2007 nữa, nhưng Sienna Miller vẫn gây "xôn xao" với một chàng mới, Hayden Christensen. Có tin đồn họ còn làm "chuyện ấy" ngay khi đang tham gia Factory Girl, bộ phim Sienna vào vai một cô gái trẻ, giàu có, tiệc tùng và "ham hố".

Sienna Miller Giau co tiec tung va sex

Chuyện "phim giả tình thật" không phải là hiếm trong làng giải trí, tuy nhiên thể hiện điều đó ngay trên phim thì quả thực chỉ có Sienna mới đủ "dũng cảm". Sau khi đã làm cho chàng trai trẻ Hayden "mê mẩn" trong phim cũng như ngoài đời thì cô nàng lại chạy theo ánh mắt vẫy gọi của Jade Law .
Sienna Miller Giau co tiec tung va sex
Một người bạn thân của Sienna tiết lộ với tờ NY Daily News "Hayden đã phải lòng Sienna. Nhưng cô ấy đã bỏ rơi Hayden để tìm kiếm cơ hội quay lại với Jude Law. Tuy nhiên, ngay cả điều đó cũng không thành và cô đành quay lại với Hayden. Và có vẻ như đó lại là một sư quay lại lý tưởng".
Sienna Miller Giau co tiec tung va sex

Sienna Miller và Hayden Christensen

Trong cuộc phỏng vấn tại lễ công chiếu bộ phim Factory Girl hôm thứ Hai vừa rồi, đạo diễn George Hickenlooper cũng đã úp mở "Sienna và Hayden đã rất gần gũi với nhau trong thời gian đóng phim, điều đó đã tạo rất nhiều thuận lợi cho chúng tôi". Khi được hỏi về cảnh sex của hai người trong phim, ông nói "lái" đi "Chúng tôi chỉ cố gắng thể hiện làm sao cho nó thật ngọt ngào".
Sienna Miller Giau co tiec tung va sexSienna Miller Giau co tiec tung va sex
Sienna Miller Giau co tiec tung va sex Sienna Miller Giau co tiec tung va sex
Giới thạo tin cho rằng, vai một cô sinh viên trẻ, giàu có, bỏ học suốt ngày ham mê tiệc tùng và sống "phóng túng" phần nào giống cuộc đời thực của Sienna Miller cũng như một số ngôi sao khác ở Hollywood. Sự nổi tiếng đã mang lại cho họ sự giàu có, vì thế mà họ có "điều kiện" để ăn chơi tiệc tùng và cặp bồ lung tung. Cuộc sống của họ có thể "gói gọn" trong những từ: giàu có, tiệc tùng và sex.
  • Xuân Thắng (Theo Celebs)
Việt Báo
contentlength: 6412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..