Shakira đấu tranh chống bạo hành trẻ em

13:22 08/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Shakira dau tranh chong bao hanh tre em

Ngôi sao nhạc pop Colombia, Shakira vừa hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF) trong chiến dịch chống lại bạo hành trẻ em ở El Salvador.

Với tư cách là đại sứ của UNICEF, Shakira đã có mặt tại El Salvador, nơi có khoảng 5.000 trẻ em bị bạo hành. Theo báo cáo mới nhất của UNICEF, cứ 10 trẻ em ở quốc gia trung Mỹ này thì có 7 em bị đối xử tồi tệ.

Một tổ chức chuyên giúp đỡ trẻ em bị bạo hành gia đình cho biết trong vòng 3 năm qua, họ đã giải quyết 13.107 vụ trẻ em bị lạm dụng.

Shakira dau tranh chong bao hanh tre em

El Salvador là đất nước đã chìm trong xung đột từ rất lâu. Trước đó, cuộc nội chiến kéo dài 12 năm (kết thúc vào năm 1992) đã làm 75.000 người thiệt mạng và tạo ra một nền “văn hoá bạo hành” trong rất nhiều gia đình ở nước này.

Shakira dau tranh chong bao hanh tre em

Hồi tháng 10, Shakira cũng có một nghĩa cử rất cao đẹp khi tuyên bố sẽ dành hết số tiền thu được từ buổi biểu diễn ở quê hương để xây dựng một trường nghệ thuật cho 1.800 trẻ em nghèo phải bỏ nhà vì cuộc nội chiến kéo dài ở Colombia.

Shakira dau tranh chong bao hanh tre em

D.Loan ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4760
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..