Sao trước và trong khi mang bầu

10:35 13/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sao truoc va trong khi mang bau

Chúng ta vẫn thấy phụ nữ khi mang bầu xấu xí hơn rất nhiều so với lúc bình thường. Còn các sao thì thế nào nhỉ?

Công chúa nhạc pop Britney Spears không ngại ngùng thừa nhận rằng mình xấu hẳn đi khi mang bầu. Nhưng theo cô: "Ai mang bầu mà chẳng xấu".

Sao truoc va trong khi mang bau

Ngôi sao trong "Ngoạ hổ tàng long", nữ diễn viên xinh đẹp Tưởng Cần Cần vẫn giữ được nét dịu dàng, quý phái khi mang thai. Từ khuôn mặt đến làn da của cô chẳng có vẻ gì là của một bà bầu cả.

Sao truoc va trong khi mang bau

Còn Vương Diễm, nữ diễn viên đóng vai Tình Nhi trong "Hoàn Châu cách cách" (Phần I) khi "ôm bầu" lại có vẻ như tăng gấp đôi trọng lượng vậy. So sánh với hình ảnh lúc trước, có thể thấy bà bầu Vương Diễm giống một cái.. xe lu vậy. Nhưng khuôn mặt thì vẫn đẹp không kém.

Sao truoc va trong khi mang bau

Nhìn siêu mẫu tóc vàng trước và sau khi mang bầu cũng chẳng khác nhau là mấy, có chăng chỉ là cái bụng không còn eo và khuôn mặt bầu bĩnh hơn. Nhưng cô vẫn giữ được vẻ quyến rũ của một siêu mẫu nhờ cách ăn mặc gọn gàng và đẹp mắt.

Sao truoc va trong khi mang bau

Trong khi đó, nhan sắc của siêu mẫu Heidi Klum có vẻ tàn phai khá nhiều vì cái bụng bầu. Mặt cô phù to, lúc nào cũng ửng đỏ. Còn đâu dáng vóc xưa!

Sao truoc va trong khi mang bau

Còn đây là bà bầu Jordan, người có bộ ngực "vĩ đại" (3,5 kg mỗi bên). Nhìn bức ảnh mới thấy bụng bầu vẫn còn lâu mới đuổi kịp đôi gò bồng đảo của nàng.

Sao truoc va trong khi mang bau

Siêu mẫu Kate Moss cũng chẳng kém cạnh Vương Diễm chút nào. Có lẽ cô phải tăng mấy chục ký khi mang bầu. Nhìn bà bầu Kate Moss to hơn gấp đôi siêu mẫu Kate Moss. Thật khủng khiếp!

Sao truoc va trong khi mang bau

D.Loan
Việt Báo
contentlength: 6651
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..