Quang Linh: "Tôi đã yên bề gia thất"

21:45 25/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quang Linh Toi da yen be gia that
Ca sĩ Quang Linh - Ảnh lấy từ nhacso.net

Bẵng một thời gian không thấy Quang Linh xuất hiện trên sân khấu ca nhạc, ca sĩ của những khúc ca quê hương đang bận rộn với những đợt lưu diễn nước ngoài triền miên.

* Độ này ít thấy anh xuất hiện trên sân khấu ca nhạc trong nước, vì sao vậy?

- Tôi vẫn đi hát đều, nhưng những chuyến lưu diễn dài ngày tại hải ngoại khiến tôi ít xuất hiện hơn với công chúng trong nước. Tôi hy vọng dù hát ở sân khấu nào, quý vị khán giả khắp nơi vẫn yêu mến và nhớ tới tôi.

* Anh nghĩ gì về chuyện lớp ca sĩ cùng thời với anh nên nhường lại sân chơi âm nhạc cho các ca sĩ trẻ bây giờ?

- Nghệ thuật luôn mở rộng cánh cửa cho những người trẻ, những ngôi sao mới nhưng bên cạnh đó luôn có vị trí không thể thay đổi của các sao lớn. Một điển hình là danh ca Tuấn Ngọc, dù không phải là người trẻ nhưng luôn trụ vững ở vị trí hàng đầu trong làng ca nhạc.

* Để đứng được trong lòng khán giả, anh có cách nào?

- Tôi cho rằng mình được yêu mến bởi phong cách trữ tình đặc trưng. Tôi hy vọng sẽ làm mới mình trong khả năng cho phép để giữ tình cảm của khán giả ở mọi lứa tuổi. Chắc chắn tôi không chuyển sang dòng nhạc khác. Tôi chỉ muốn mang tới cho dòng nhạc mình trung thành theo đuổi những màu sắc khác mới lạ hơn thôi.

* Là người từng trải, anh tâm đắc điều gì trong cuộc sống?

- Đó là thuyết nhân quả. Tôi cũng được nhiều ơn đức cuộc đời nên luôn cố gắng đền đáp những gì mình nhận được.

* Các ca sĩ ở tuổi anh đều yên bề gia thất, còn anh?

- Gia thất của tôi hiện nay cũng yên lắm rồi đấy chứ. Còn cụ thể chi tiết yên bề thế nào, xin cho tôi được giữ chút bí mật riêng tư của đời nghệ sĩ.

* Anh có dự tính gì sắp tới?

- Tôi luôn có một dự định mà thực hiện mãi không hết, đó là đến biểu diễn tất cả những nơi khán giả yêu mến tôi ở trong nước cũng như ngoài nước.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 4353
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..