Phim về chim cánh cụt thành công tại Mỹ

08:18 15/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim ve chim canh cut thanh cong tai My

Một bộ phim tài liệu mang tên Tuần hành của chim cánh cụt đã chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất của Pháp tại Hoa Kỳ

Bộ phim này bán được 66.8 triệu đô la tiền vé kể từ khi được phát hành hồi tháng Sáu, vượt cả bộ phim The Fifth Element, Thành phần thứ năm của đạo diễn Luc Besson.

Đây có nhiều khả năng sẽ được là bộ phim của Pháp tham gia tranh giải phim bằng tiếng nước ngoài hay nhất tại giải Oscar, theo tổ chức Phim quốc tế.

Bộ phim tài liệu này đi theo những con chim cánh cụt suốt hành trình đi bộ của chúng tới nơi chúng làm tổ sinh con ở vùng Nam cực.

Đây cũng là bộ phim tài liệu thành công nhất tại Mỹ chỉ sau bộ phim tài liệu của Michael Moore mang tên Fahrenheit 9/11, bộ phim tài liệu đầu tiên thu hơn 100 triệu đô la Mỹ tại Bắc Mỹ hồi năm 2004.

Trong bản tiếng Pháp của phim tài liệu về chim cánh cụt này, được bốn nhà quay phim quay trong 14 tháng ròng, các diễn viên được lồng tiếng nói thay cho những con chim cánh cụt này.

Tuy nhiên bản phim tiếng Anh chiếu tại Hoa Kỳ đã phải làm lại, trong đó diễn viên nam từng được giải Oscar, Morgan Freeman đọc lời bình trong phim.

(Theo BBC)
Việt Báo
contentlength: 4489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..