Phạm Băng Băng lấn át Triệu Vy

09:02 02/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pham Bang Bang lan at Trieu Vy
Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng.

Đó là kết quả điều tra “Thương hiệu cá nhân mạnh nhất Trung Quốc”, vừa được công bố hôm 30/4 của Viện nghiên cứu giá trị thương hiệu Trung Quốc.

Đối tượng đánh giá của Thương hiệu cá nhân mạnh nhất Trung Quốc 2007 là giới nghệ sĩ tại Trung Quốc nội địa, bao gồm các vận động viên, ca sĩ, MC, đạo diễn, nhà kinh tế, người mẫu, tác gia…

Trong đó, các nhân vật có mặt trong danh sách đề cử Thương hiệu cá nhân mạnh nhất Trung Quốc năm 2007 sẽ được tính điểm dựa theo tầm ảnh hưởng và mức độ thuyết phục công chúng. Tiêu chuẩn bình chọn của năm nay được đánh giá chủ yếu dựa vào khả năng tạo ra của cải, nhân vật tạo ra càng nhiều tài sản cho cá nhân và xã hội thì giá trị thương hiệu càng cao.

Theo đó, giá trị thương hiệu cá nhân của nữ diễn viên có khuôn mặt khả ái Phạm Băng Băng đạt mức 18,5 triệu nhân dân tệ, đứng ở vị trí 110. Như vậy, Phạm Băng Băng dẫn đầu trong giới diễn viên, vượt xa Triệu Vy, Chương Tử Di hay Củng Lợi.

Phạm Băng Băng chỉ chịu thua kém đạo diễn Trương Nghệ Mưu (19 triệu nhân dân tệ). Con số này đã giúp đạo diễn tài năng người Trung Quốc đứng hàng đầu trong giới đạo diễn.

Pham Bang Bang lan at Trieu Vy

Đây là năm thứ hai Viện nghiên cứu giá trị thương hiệu Trung Quốc công bố danh sách Thương hiệu cá nhân mạnh nhất Trung Quốc. Bảng danh sách này rất có lợi đối với những nhãn hiệu trong việc lựa chọn gương mặt đại diện cho các dòng sản phẩm của mình.

Bộ phim truyền hình Hợp đồng tình nhân mà Phạm Băng Băng góp mặt, hợp tác cùng nam diễn viên Nhậm Hiền Tề và nữ diễn viên Từ Tử San đã đóng máy vào cuối tháng 4. Lần hợp tác với một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc lần này đã để lại trong Nhậm Hiền Tề nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Nhận xét về bạn diễn của mình, chàng diễn viên Hong Kong này cho biết: “Các phương tiện truyền thông thường nói, Phạm Băng Băng chỉ là một bình hoa di động đóng phim, nhưng tôi không nghĩ vậy. Cô ấy là một diễn viên thực thụ, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và rất có tài… Tôi tin rằng, cô ấy còn tiến xa trong tương lai!”.

Sau khi Hợp đồng tình nhân đóng máy, Phạm Băng Băng lại tiếp tục nhận lời tham gia một tác phẩm điện ảnh mới có tên là Listening to Mom (Nghe lời mẹ).

Mi Vân

Theo Sina

Việt Báo
contentlength: 5354
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..