Paris Hilton giáo dục giới tính các trinh nữ

14:51 26/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Paris Hilton giao duc gioi tinh cac trinh nu
Jenna Jameson và Paris Hilton.

- Người đẹp tai tiếng Paris Hilton và nữ hoàng tình dục Jenna Jameson vừa được mời tham gia chương trình truyền hình Virgin Territorry (Lãnh địa của trinh nữ), một “chương trình giáo dục giới tính dành cho trinh nữ”.

Các series chương trình này sẽ miêu tả về cuộc đời thực của nữ đồng trinh, đồng thời trả lời thắc mắc của nhiều cô gái về lần quan hệ tình dục đầu tiên. Paris và Jenna sẽ giúp những người tham gia tranh luận không thành thạo trong lĩnh vực này nhiều kỹ năng cơ bản.

Người sản xuất chương trình Kevin Blatt cho biết: "Chúng tôi đã liên lạc với Paris và Jenna và mời họ tham gia show giải trí "mang tính giáo dục này". Chúng tôi sẽ quảng bá chương trình trên các ô quảng cáo khổng lồ ở Quảng trường Time và Los Angeles để thu hút các trinh nữ tham gia chương trình".

Kevin Blatt tỏ ra rất lạc quan về tương lai của chương trình mới này, và dự đoán chương trình Virgin Territorry sẽ gặt hái thành công vang dội với hàng triệu người xem, thậm chí sẽ nhiều hơn cả số người từng xem One Night In Paris, cuốn băng sex đình đám của Paris Hilton từng bị phát tán trên Internet...

T.H - (Theo ANI)

Việt Báo
contentlength: 2838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..