Paparazzi đánh nhau với cảnh sát vì Jessica Simpson

09:49 24/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước đây người ta từng được chứng kiến nhiều cảnh paparazzi đánh nhau để chụp ảnh còn bây giờ là paprazzi đánh nhau với an ninh, chuyện khá hiếm.

Chuyện cô nàng Jessica Simpson thất tình đi siêu thị mua đồ chẳng phải là chuyện lạ và càng bình thường hơn nếu bu quanh cô là cả một đám paparazzi cứ liên tục nhấp nháy flash.

Paparazzi danh nhau voi canh sat vi Jessica Simpson

Jessica và đám vệ sỹ bu quanh

Ấy thế mà hôm nay bỗng dưng "mọc" xung quanh Jessica là cả một đám an ninh của siêu thị. Họ có nhiệm vụ đón cô vào và tiễn cô đi, tránh không cho paparazzi chụp ảnh.

Thế nhưng cũng đụng chuyện! Khi bị đám an ninh xử ép, vài tay paparazzi cố tình phớt lờ để đuổi theo và chụp vài pô ảnh.

Bực mình, các tay an ninh quyết định dùng... quyền cước. Họ hè nhau xông vào đấm đá túi bụi một tay săn ảnh, đánh rơi máy của anh ta và đè xuống đất trói gô lại. Thế là cả một đám paparazzi bực mình, thương đồng nghiệp, bỏ luôn cả Jessica để lao vào nói chuyện phải quấy với đám an ninh.

Paparazzi danh nhau voi canh sat vi Jessica Simpson

Paparazzi danh nhau voi canh sat vi Jessica Simpson

Paparazzi danh nhau voi canh sat vi Jessica Simpson

Nói không được, tới phiên paparazzi quăng máy ảnh để dùng... vũ lực. Thêm một tay paparazzi nữa bị đè bẹp dí xuống đất sau khi cũng kịp... thoi vài quả vào mặt một tay an ninh. Máy ảnh rơi tan tác.

Kết quả: 3 nhân vật bị bắt, còn đám paparazzi thề sẽ ăn thua đủ sau này.

Chuyện phức tạp giữa paparzzi và các sao nổi tiếng cho dù có luật định hẳn hòi cũng chưa bao giờ giải quyết ổn thỏa. Có tay máy từng phải trả bằng máu mới chụp được tấm ảnh ăn tiền. Có điều lần này chuyện hơi vô duyên, chỉ là Jessica đi chợ mà cũng bị nằm đo ván, hỏi không ức sao được!?

  • B.X (Theo Splash)

Việt Báo
contentlength: 5174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..