Nicole Kidman: Ông ăn chả thì bà ăn... nem

20:04 26/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nicole Kidman Ong an cha thi ba an nem

Vừa mới cưới chồng cách đây hai tháng nhưng hôm qua người ta đã bắt gặp cô nàng Kidman vào khách sạn Posh Berkeley (Anh) ăn tối với nam diễn viên bảnh bao Daniel Craig trước khi trở lại khách sạn trung tâm ở London.

Cũng vào hôm thứ 2 vừa qua, có người đã trông thấy Kidman đi ra rất nhanh từ một khách sạn khác... Không biết có phải cô diễn viên xinh đẹp này đang định "trả đũa" việc anh chồng Keith Urban “ăn chả” với người tình cũ hay không, nếu quả thật đúng như vậy thì cánh nhà báo lại có khối chuyện để viết đây.

Nicole Kidman Ong an cha thi ba an nem

Trong thời gian gần đây, người ta hay thấy Kidman đi cùng với Craig bởi ai cũng nghĩ họ đang chuẩn bị những cảnh quay chung với nhau cho bộ phim sắp ra lò của hãng His Dark Materiallo: The Golden Compass.

Nicole Kidman Ong an cha thi ba an nem

Nicole Kidman Ong an cha thi ba an nem

Tuy nhiên, nếu cứ ra vào khách sạn liên tục như thế này thì chắc chắn Keith Urban cũng bị Kidman cho "mọc sừng" sớm thôi... Mà có lẽ lỗi cũng một phần ở nam ca sĩ nhạc đồng quê này, ai bắt anh cho Nicole Kidman "cắm sừng" trước.

Nicole Kidman Ong an cha thi ba an nem

Vy ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4756
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Không phải Captain America, Bucky sẽ trở thành White Wolf, một siêu anh hùng mới sau Avengers: Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..