Nhạc thính phòng Na Uy ở Sài Gòn

03:04 06/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai nhạc trưởng trẻ Nguyễn Anh Sơn (tốt nghiệp Nhạc viện Tchaikovsky, CHLB Nga) và Đỗ Kiên Cường (tốt nghiệp Brooklyn College, New York, Mỹ) cùng nhạc trưởng Hoàng Điệp sẽ xuất hiện trong chương trình nhạc thính phòng Na Uy vào 20g tối 8-12 tại phòng hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du).

Nhac thinh phong Na Uy o Sai Gon Nhac thinh phong Na Uy o Sai Gon
Nguyễn Anh Sơn

Đỗ Kiên Cường - Ảnh: CTV

Chương trình còn có sự tham gia của hai nghệ sĩ Na Uy Siri Tojesen (hát) và Ingela Oien (sáo) cùng dàn nhạc thính phòng Nhạc viện TP dưới sự huấn luyện của ông D. Stockhomer (dàn dây) và ông R.Lennart Stenso (bộ gõ).

Đây cũng là chương trình mở màn cho “Dự án phát triển đào tạo và biểu diễn” giữa Nhạc viện TP.HCM và Hiệp hội Văn hóa Ultima (Na Uy).

Q.N.

Việt Báo
contentlength: 2050
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..