Nguồn cảm hứng chính của Thành Long trong “Kế hoạch BB”

Thứ ba, 14 Tháng hai 2006, 09:31 GMT+7
 • Nguon cam hung chinh cua Thanh Long trong Ke hoach BB

  Chàng diễn viên hành động Thành Long đã nói: anh rất sợ các bậc phụ huynh đã làm hư hỏng con cái của họ và vấn đề dạy dỗ con cái ngày càng trở nên cấp thiết trong mỗi gia đình. "Con hư tại mẹ" - đây là nguồn cảm hứng chính được anh đưa vào trong bộ phim mới nhất “Kế hoạch BB”.

  Thành Long lí luận rằng ví dụ: Khi đứa trẻ muốn ăn một thứ gì đó và bố mẹ nó từ chối không cho. Khi đó đứa bé sẽ khóc thảm thiết để đòi cho bằng được. Cuối cùng những bậc phụ huynh đó lại mềm lòng và đặt một chút thức ăn vào tay quý tử của mình.

  Thành Long khẳng định từ khi đứa trẻ biết bố mẹ sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn, nó sẽ lặp lại những đòi hỏi đó càng nhiều càng tốt.

  Thành Long kể lại khi còn là một đứa trẻ anh cũng đã dùng thủ đoạn tương tự nhưng may mắn là bố mẹ anh không như những người khác. Họ nói không có nghĩa là dù Thành Long có khóc đến cạn nước mắt thì vẫn không có một miếng bánh nào được đưa ra.

  Và một triết lí đã được chàng diễn viên này rút ra khi anh viết thư cho người hâm mộ trên website của mình: “Chúng ta biết rằng nếu khóc lóc và nũng nịu sẽ đem lại những gì mong muốn thì không ai ngại gì mà không làm như vậy”. Chính điều này đã làm hỏng con người.

  Nguon cam hung chinh cua Thanh Long trong Ke hoach BB

  Chàng diễn viên hành động kì cựu này tỏ ra rất lo lắng trước tình trạng chính bố mẹ đã làm hư hỏng con cái. Theo Thành Long, nếu cứ để con cái bước trên con đường đầy hoa hồng thì nó sẽ bị quật ngã trong bão giông. Một đứa trẻ được nuông chiều rất dễ mắc sai lầm và gặp nhiều khó khăn để vượt qua trở ngại dù nhỏ nhất.

  Vì vậy Thành Long muốn có một thông điệp gửi tới các bậc cha mẹ. Thông điệp này sẽ được tìm thấy trong bộ phim mới nhất của anh “Kế hoạch BB”.

  “Kế hoạch BB” kể về câu chuyện của ba tên bắt găng tơ và kế hoạch bắt cóc một đứa bé. Không biết bộ phim sẽ thể hiện thông điệp đó như thế nào. Còn công chúng nhận xét rằng họ không thấy có gì liên quan ở đây cả.

  Đó mới là tài năng thực sự của Thành Long khi đưa những triết lý sống vào phim hành động.

  (Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nguồn cảm hứng chính của Thành Long trong “Kế hoạch BB”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nguồn cảm hứng chính của Thành Long trong “Kế hoạch BB” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nguon cam hung chinh cua Thanh Long trong Ke hoach BB ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nguồn cảm hứng chính của Thành Long trong “Kế hoạch BB” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Phim Ảnh của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI GIẢI TRÍ - PHIM ẢNH