Ngô Thanh Vân: Tôi muốn có đại gia đi bên cạnh

15:26 07/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngo Thanh Van Toi muon co dai gia di ben canh
Ngô Thanh Vân

Thuộc lớp người mẫu hiện đại, cứng cỏi, sẵn sàng "liều" với điều mình thích. Ngô Thanh Vân đang từng bước khẳng định mình bằng phim, làm người mẫu, ca hát.

Những người đàn ông nào từng có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của Ngô Thanh Vân?

Người đàn ông đầu tiên đó là... cậu của Vân. Cậu biết đàn Key - boards, guitar, thổi sáo, làm thơ. Chính cậu đã khuyến khích Vân đi theo con đường âm nhạc. Người đàn ông thứ 2 là anh trai của Vân. Anh khuyến khích Vân đi làm người mẫu, rồi đăng ký đi thi hoa hậu rồi vô tình trúng giải.

Người tiếp theo không nói ra chắc ai cũng biết là nhạc sĩ Quốc Bảo. Nhờ album đầu tiên "Vườn tình nhân" làm chung với Tuấn Hưng mà Vân gặp được anh Bảo. Đến giờ chưa có người nào tốt hơn những công việc anh Bảo làm cho Vân. Những ngày đầu tiên khi khán giả không chấp nhận, thậm chí gièm pha, thì anh Bảo vẫn đứng bên cạnh Vân. Anh là cột trụ cho Vân dựa, lúc Vân buồn. Có lúc Vân ở dưới vực thẳm, anh Bảo đứng đó đưa một tay để kéo Vân lên. Nói chung, anh làm tất cả mọi thứ để phù hợp với giọng hát và phong cách của Vân.

Ngô Thanh Vân và Quốc Bảo đã từng yêu nhau?

Hai người có tình cảm, nhưng anh ấy như người anh, có yêu thích gì cũng chỉ dừng lại ở sự tôn trọng phía bên Vân. Giữa Vân và anh Bảo không tìm được tình cảm của con tim của người đàn ông và người đàn bà.

Vân nói về Quốc Bảo như một sự chịu ơn nhưng có người nói, khi đứng vững và đi được rồi thì Vân quên mất tình xưa nghĩa cũ?

Thực sự Vân muốn hợp tác với anh Bảo trong Vol.3. Nhưng cái gì cũng có duyên, cái duyên hết rồi có muốn níu kéo cũng không được. Sau khi album 2 phát hành, Vân khăn gói lên đường đi Singapore, khi về anh Bảo bận rộn với nhiều việc riêng, Vân không liên lạc được. Thôi thì mỗi người có một cuộc sống, một con đường riêng, em sẽ chọn con đường của em. Chính vì vậy mà "My Way" đã ra đời. Thực sự Vân không muốn đi một mình, Vân bâng khuâng hụt hẫng nhiều lắm...

Ngo Thanh Van Toi muon co dai gia di ben canh

Ngô Thanh Vân dường như bị vạch trần sự thật về cuộc đời trên một trang web, tại sao Vân lại giữ một thái độ im lặng?

Chọn hình thức im lặng không có nghĩa là đồng tình. Là người của công chúng, Vân phải có thái độ rõ ràng, Vân không im lặng mà đã lên tiếng với những người thực sự quan tâm đến mình. Trang web đó đã không nói những gì liên quan đến nghề nghiệp của Vân, không phê bình những gì Vân làm. Làm nghệ sĩ hay người bình thường cũng vậy, đời tư mang ra phanh phui là điều không lấy gì làm hay ho. Người đó phạm luật, nếu Vân ở nước ngoài, người đó nhận thư kiện từ lâu rồi.

Những người thân của Vân đọc trang web này bảo nó nhảm nhí thì việc gì phải mất công bỏ thời gian ra để điều chỉnh nó.

Nói vậy nhưng Vân rất bức xúc, Vân gửi thư lên trang web của mình. Vân có trách nhiệm nói với những người quan tâm đến Vân. Còn những người bảo "à thì ra con nhỏ này là như vậy", hùa theo tin đồn nhảm nhí, nói theo cho bõ ghét, thì Vân không cần giải thích.

Thời gian đó tình thần của Vân có ảnh hưởng nhiều không?

Hoàn toàn không. Ban đầu bạn bè sợ Vân lo lắng, giấu không cho biết, nhưng chính bản thân Vân đọc từng chữ một, tim Vân đập rất mạnh. Nhưng đọc xong rồi thì Vân cười. Trang web đó chính tỏ người kia rất quan tâm đến mình, biết cặn kẽ tất cả mọi thứ như thế.

Vân cám ơn người đó đã bỏ thời gian ra quan tâm đặc biệt đến mình. Nó là những trách móc, nhưng ở khía cạnh đó nó như một lời động viên: "À bạn thực sự làm sai những điều như thế này, bạn nên nhìn lại bản thân mình để đi tiếp".

Đối với Vân thì Vân biết người đó đang thương và lo lắng cho mình nhiều lắm. Tại sao mình không nhìn ngược lại như thế, Vân là người hay nhìn ngược lại. Những lời lẽ nó là động lực vô cùng mạnh để Vân chứng mình rằng bạn đã sai khi nói về Vân. Chưa bao giờ Vân cảm thấy tập trung vào công việc nhiều và hiệu quả như lúc này. Mới đọc qua, Vân bị choáng nhưng nghĩ cho cùng họ mệt chứ mình đâu có mệt.

Ngo Thanh Van Toi muon co dai gia di ben canh

Ban đầu Vân về Việt Nam để chạy trốn những cuộc tình ở nước ngoài chứ không phải vì nghệ thuật?

Tại sao phải chạy trốn những cuộc tình, Vân là người theo chủ nghĩa tự nhiên, thích những gì đến tự nhiên và đi cũng tự nhiên. Khi mà nó đi rồi có níu kéo cũng vậy. Thế ngược lại sao phải chạy trốn, được yêu là hạnh phúc sao phải chạy trốn. Làm nghệ sĩ rồi mới thấy mình khao khát được yêu như thế nào. Khao khát người hiểu mình, người đứng bên cạnh để yêu thương mình và chia sẻ cho mình, tại sao phải chạy trốn. Vân chỉ muốn lui để lấy đà chạy tới thôi!(cười)

Qua cuộc thì hoa hậu, lộ ra Vân không phải là người mang quốc tịch Việt Nam?

Hiện tại Vân là Việt kiều, lúc mới về thấy cuộc thì tham gia thôi, chứ không biết nhiều đến luật lệ như vậy. Thực sự trong suốt thời gian qua, khi Vân phát hành băng đĩa, đóng thuế tất cả mọi thứ Vân chịu như một người Việt kiều, tất cả mọi thứ khó khăn hơn rất nhiều lần.

Mới có một chút tiếng tăm, được mời đi đóng phim ở nước ngoài, Vân đã có những câu phát biểu không hay trên một tờ báo của Singapore. Tại sao vậy?

Vân rất phẫn nộ và bực mình, bài phỏng vấn không phải như thế, dịch sai những lời Vân nói: "Hiện tại Việt Nam đang là nơi tôi làm việc và sinh sống nhưng tôi sẽ có những bước đi tiếp, bước phát triển mạnh hơn cho bản thân tôi và tự hào cho đất nước của tôi...". Vân là người được chọn lên trang bìa tức là đã khẳng định được như thế nào đó rồi. Họ không hiểu ý của Vân lại tạo cớ để mọi người nhào vô châm chích.

Thường thường, những người đẹp hay có những đại gia trong "bóng tối". Vân có bao nhiêu?

(Cười) Chà! Vân vẫn chưa có một đại gia nào hết, mọi công việc trong suốt thời gian qua, đều là sự nỗ lực của Vân. Vân cũng muốn có đại gia đi bên cạnh mình để mình hùng hổ, mạnh hơn. Hiện tại, Vân quá hăng say trong công việc, không còn nhiều thời gian dành cho tình cảm nên nhìn bên ngoài nhiều người ta cảm giác khó gần, ngần ngại. Vân là người theo chủ nghĩa tự nhiên, khi nào nó đến sẽ đến.

Ngo Thanh Van Toi muon co dai gia di ben canh

Nhìn Vân các chàng trai rất dễ mềm lòng, Vân tận dụng vũ khí sắc đẹp của mình như thế nào?

Vân có một khuôn mặt như thế nhưng khi đối diện với đàn ông thì chỉ có sắc đẹp thôi chưa đủ chinh phục, họ có thể mềm lòng chỉ vài giây thôi, vài giây đâu đủ để làm gì. Muốn chinh phục cần có tâm hồn và sự quyến rũ bên trong, sâu sắc hơn.

Ngược lại thì sao, Vân có bao giờ bị chinh phục chưa?

Cũng là người phụ nữ bình thường mà, nhìn quý ông cũng có lúc Vân bị chết đứng! Có những giây phút Vân chạnh lòng lắm, muốn lắm lắm mà đâu làm được gì. Khi gặp đúng đối tượng thì không tự tin 100% được, xìu xuống còn một chút xíu hà.

Thế Vân từng bị "xìu xuống còn có chút xíu" bao nhiêu lần rồi?

Nhiều lần lắm. Với Vân, khi có tình yêu thì không còn tỉnh táo không hấp dẫn. Tỉnh táo không hấp dẫn, tình yêu là con tim và cảm giác, mà còn tim và cảm giác không còn hoạt động nữa lúc đó mình chỉ còn làm thôi, thả trôi theo cảm xúc thôi.

Mẫu người như thế nào thì Vân yêu được?

Trước tiên là người đó phải tự tin khi tiếp xúc với Vân. Không phải tự tin để tấn công một người con gái mà tự tin ở chính bản thân họ, điều đó mới tạo sức hút cho Vân. Khi Vân bị hút hồn rồi thì sau đó là... tự nhiên.

Vân trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Biết yêu từ năm 17 tuổi. Có 2 cuộc tình, yêu dữ dội, một cuộc tình 4 năm ở NaUy và cuộc tình 2 năm ở Việt Nam. Hiện tại đang cô đơn, rất muốn yêu mà chưa có ai để yêu hết, sau mỗi cuộc tình là một kỷ niệm đẹp.

Một căn biệt thự thật đẹp, những chiếc xe thật sang trọng, Vân muốn hơn thế chứ?

Có một mái che trên đầu cũng đã đủ rồi, Vân hài lòng với những gì mình đang có, một nơi để ở, xe cộ để đi làm, chỉ cần có một người chăm sóc trái tim cho mình.

Nếu anh chàng đó nghèo thì sao?

Thì có sao, Vân đã có tất cả rồi, chỉ cần một người thật sự thương mình, làm đúng nhiệm vụ là được rồi.

Vân nhìn thấy điểm mạnh của mình nằm ở đâu?

Trên sân khấu biểu diễn tốt, vũ đạo đẹp, mỗi sản phẩm của Vân đều có sự đầu tư nhất định. Trong cuộc sống bình thường điểm mạnh của Vân là hoạt bát. Gặp Vân trước đây 5 năm hay sau 5 năm cũng vậy thôi. Vân không bao giờ nghĩ mình sẽ làm cao để tăng giá trị của mình. Trong cuộc sống thấy thoải mái là được rồi, làm cao chẳng khác nào đẩy xa người ta ra, mình càng cô đơn hơn mà thôi.

So với những người khác, quãng thời gian 5 năm không dài nhưng Vân đã có chỗ đứng trong làng giải trí, lúc này Vân khao khát điều gì nhất?

Khát khát khao một người đi bên cạnh, hỗ trợ cho mình nhiều hơn và chăm sóc cho trái tim bé nhỏ.

Theo Đàn Ông

contentlength: 17910
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..