Nghệ sỹ tuổi Tý: Chuột có sợ mèo?

15:33 09/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong dân gian, người ta mặc định rằng, chuột phải đương nhiên sợ mèo. Nhân năm mới Mậu Tý, hãy cùng VTC thử xem, những nghệ sỹ tuổi Tý, liệu có sợ mèo không?

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh: Chuột lại sợ chuột nhất

Vĩnh tuổi chuột mà lại sợ … nhất trên đời là con chuột. Mỗi khi thấy chuột là ra công ra sức mà chạy. Chạy thật xa rồi mà vẫn chưa hết sợ. Ngay cả con chuột Hamster Vĩnh cũng sợ luôn. Vĩnh còn nhớ, một lần sinh nhật Vĩnh, có một người bạn tặng cho Đức Vĩnh một con chuột bằng thủy tinh và nói về nhà để trong phòng. Vĩnh mang hộp quà về, hồi hộp mở ra, thấy nguyên một con chuột bạch. Trời ơi, sợ quá, hét ầm lên và tất nhiên là "phi tang" món quà đó khỏi nhà.

Tuy vậy, Vĩnh ngẫm rằng mình cũng bị những người tuổi mèo át vía. Ở nhà mẹ Vĩnh tuổi mèo nên Vĩnh sợ mẹ lắm. Lời nói của mẹ bao giờ cũng có sức mạnh đối với Vĩnh, không như bà, Vĩnh hay được cưng chiều. Bật mí nhé, Vĩnh sợ mẹ mà cả xóm… đều biết.

MC Danh Tùng: Chăm sóc cả một ổ mèo

Theo cảm nhận riêng, thì Tùng thấy tuổi Tý cũng giống như bao tuổi khác. Nhưng như mọi người vẫn nói thì những người mang tuổi con chuột khá nghịch, không chịu ngồi im, chăm chỉ và sống tình cảm.

Nói đến mèo là Tùng lại nhớ đến những kỷ niệm gắn liền với bà ngoại. Khi bà còn sống bà rất thích và nuôi nhiều mèo. Vì vậy Tùng cũng nắm khá rõ về chúng. Nhớ có lần con mèo của bà nuôi 8 năm ăn phải bả và chết, lúc đó Tùng buồn và thương nó vô cùng. Trước khi đi học Ấn Độ, Tùng còn giúp bà ngoại chăm một ổ mèo với ba chú mèo con xinh xắn. Chúng lớn rất nhanh.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: Chuột sợ vía mèo chỉ là nói cho vui

Tôi nghĩ những người tuổi Tý rất nhanh nhạy và chăm làm việc. Tuy nhiên, có một chút gì đó hơi vội vàng khi triển khai các công việc, bù lại sự khôn khéo thường giúp họ gặt hái thành công.

Tôi không biết có chú chuột nào sợ mèo không nhưng tôi nghĩ là tôi không sợ. Việc sợ vía nhau kiểu như vậy chỉ là cách nói vui chứ trong cuộc sống, nếu bạn là người tốt, chân thành và luôn sẵn lòng vì mọi người thì chẳng có vía nào sợ bạn đâu. Nghĩ cho cùng thì cuộc sống của mỗi người đều do chính khả năng và cách sống của người đó quyết định mà thôi.

Hà Anh Tuấn: Mèo mẹ rất cưng chuột con

Về những người tuổi chuột, nói một cách chủ quan, Tuấn thấy họ có một lợi thế là khá lanh lẹ và nhạy bén. Không tự nhận xét về mình nhưng Tuấn quan sát những bạn bè cùng trang lứa thấy họ rất thông minh và khéo léo nên rất mến phục. Những người tuổi chuột lại có tham vọng nên nhiều khi cuộc sống bận rộn và “cực” một chút. Nhưng đa số những người tuổi chuột đều thành công trong lĩnh vực của mình.

Mẹ Tuấn tuổi mèo. Tuy nhiên về tính cách, Tuấn khá giống mẹ. Nói chung, trong gia đình, hai người khá thân nhau.

Không biết người khác tuổi chuột có bị các chú mèo át vía không nhưng riêng mẹ Tuấn và Tuấn thì không những không bị át mà “con mèo” này còn rất tâm lý và chăm sóc cho chuột con chu đáo. Tuấn cùng từng nuôi một con mèo đấy. Ban đầu không thấy thích vì cảm tưởng nó lười và không trung thành. Nhưng sau đó thì cũng có tình cảm và cũng thấy nó quấn quýt với mình. Tóm lại thì mèo hay chó thì khi nuôi, Tuấn cũng đều thấy yêu thương chúng.

Duy Khánh (nhóm Nét nhạc mới): Chuột át vía mèo

Khánh có một cô bạn thân tuổi Mèo. Hai người rất thương yêu nhau. Khánh thấy, cô ấy còn rất chiều mình nữa. Nắm được yếu điểm ấy, Khánh lấn át và thường là… bắt nạn cô bạn mèo dễ thương này.

Tuy nhiên, dù được nước lấn tới nhưng Khánh vẫn không để cô ấy buồn. Đấy là người tuổi mèo, còn mèo thật thì Khánh… không thích. Nhà Khánh có nuôi cả mèo lẫn chó nhưng Khánh chỉ chăm sóc con cún của mình thôi.

Đào Gia Long (thực hiện)

Việt Báo
contentlength: 9145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..