Mỹ Linh vẫn thế

15:18 29/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

My Linh van the

10 năm sau khi nổi danh, ca sĩ Mỹ Linh của chúng ta vẫn thế: tóc ngắn, mắt bồ câu, giọng hát trong trẻo và luôn... nhiệt tình bất cứ khi nào VTV3 điện thoại mời tham gia chương trình.

Đơn giản vì Mỹ Linh được phát hiện và trưởng thành từ cuộc thi SV"96 khi anh Lại Văn Sâm mời cô cùng ban nhạc Hoa sữa biểu diễn trong cuộc thi này. Linh còn nhớ như in cảm giác khi đứng trước các bạn sinh viên và "Thì thầm mùa xuân" cùng họ. Giọng hát trong sáng, cách xử lý những quãng dài rất kỹ thuật của Mỹ Linh đã lọt ngay và tầm ngắm của các đạo diễn nhà Đài.

Kể từ đó đến nay, bất cứ lúc nào VTV cần... Mỹ Linh xin có mặt. Linh luôn nhớ những ngày đầu cùng VTV3 rong ruổi quay video clip, trời thì nắng, mỗi lời hát lại cần quay đi quay lại mấy lần mới xong, Mỹ Linh thì mệt xỉu vậy mà mấy anh nhà Đài vẫn ôm máy cười tươi như hoa, lại còn chịu khó khắc phục nhược điểm ngoại hình cho cô ca sĩ luôn được coi như em gái trong nhà. Chiều cao thì khiêm tốn, làn da bắt đầu có dấu hiệu... nám, nhưng lên phim cứ gọi là nét như Sony và chiều cao thì hơi bị... oách.

Trong chương trình Sao Mai vừa rồi, Mỹ Linh được nhà Đài mời làm Ban giám khảo, một diva như Linh mà còn phải than rằng: "Làm Ban giám khảo khó hơn đi thi, điều này cũng giống như làm truyền hình còn khó hơn làm ca sĩ vậy".

(Theo VTV)
Việt Báo
contentlength: 4329
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..