Michael Jackson gặp rắc rối với các luật sư cũ

14:16 16/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Michael Jackson gap rac roi voi cac luat su cu

Các luật sư cũ của Michael Jackson thuộc Công ty Luật Lavely & Singer vừa nộp đơn kiện lên tòa án Los Angeles (Mỹ) yêu cầu thân chủ cũ phải trả họ số tiền án phí hơn 113.000 USD còn nợ. Lẽ ra số tiền này (chính xác là 113.750 USD) Michael Jackson phải thanh toán xong trước thời điểm ngày 31/7 vừa qua theo như đã thỏa thuận từ trước nhưng ông vua nhạc pop lại thất hứa.

Đây là lần thứ hai trong năm Michael Jackson gặp rắc rối với các luật sư cũ của mình. Tháng 7 qua, ngôi sao 48 tuổi này cũng bị tòa yêu cầu phải trả cho Công ty Luật Delaware hơn 100.000 USD tiền án phí vì công ty này giải quyết thành công vụ Michael Jackson bị một bầu sô kiện do xù sô năm 2000. Chưa hết, Michael Jackson vẫn còn chưa thanh toán một hóa đơn 256.000 USD án phí liên quan đến vụ kiện quấy rối trẻ em năm 2005.

N.H - (Theo NLĐ)

Việt Báo
contentlength: 2340
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..