Mel Gibson say rượu là một món quà

08:03 10/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mel Gibson say ruou la mot mon qua

Với Mel Gibson, vụ say rượu ầm ĩ thậm chí suýt bị ra toà cuối cùng lại trở thành món quà đặc biệt mà chúa trời ban tặng. Tại sao lại có điều lạ lùng và kỳ dị đến như vậy?

Mel Gibson đã bị cảnh sát tóm khi lái xe trong tình trạng say rượu vào hồi tháng bảy năm nay. Say rượu chưa đủ, Mal còn tuôn ra những lời lẽ báng bổ đạo Do Thái. Một thời gian dài trôi qua cứ tưởng chàng diễn viên này sẽ tỉnh ngộ, ai ngờ Mel càng lún sâu vào những trò chẳng hai hiểu nổi.

Khi đối diện với một cảnh sát, Mel không những không hối lỗi mà còn bình phẩm hành động say rượu của mình là một “món quà”.

Chàng diễn viên kiêm đạo diễn này tin rằng cơn bột phát có thể gây tranh luận của anh chống lại cảnh sát Los Angeles chính là ban phúc lành bởi vì nó giúp anh lấy được tâm trạng tập trung vào cuộc sống.

Mel Gibson say ruou la mot mon qua

Mel Gibson say ruou la mot mon qua

Mel Gibson cũng hy vọng anh có thể giúp người khác ít nhiều học hỏi và rút kinh nghiệm qua tai nạn vừa qua và có kế hoạch “bám sát cuộc sống”. Có lẽ Mel Gibson cho rằng trở thành một tấm gương tối cũng không phải là điều vô nghĩa.

Bản thân Mel cũng biết rằng say rượu rồi nói lung tung rất đáng phê phán và chẳng tốt đẹp một chút nào. Nhưng nhờ có nó mà Mel tìm ra lối đi đúng đắn cho riêng mình. Anh nói: “Tôi say bí tỉ và nôn ra đằng mồm. Những điều này không hề xuất phát từ một nơi tốt đẹp đáng khen ngợi nhưng tôi tiếp tục đi lên từ đó”.

Mel Gibson say ruou la mot mon qua

“Đó là một món quà bởi vì nói khiến tôi phải gõ vào đầu mình và tập trung vào đôi điều tôi cần thực hiện. Điều đó trở nên tích cực. Và tôi hy vọng rằng nó đang phản ánh cuộc sống mà tôi sẽ chạm đến”.

BV- (Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5536
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..