Luật thương mại và những văn bản hướng dẫn thi hành

08:03 14/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Luat thuong mai va nhung van ban huong dan thi hanh
Luật thương mại và những văn bản hướng dẫn thi hành (luật gia Lê Văn Chấn sưu tầm và hệ thống hóa, NXB TP.HCM và V.Book Group phát hành)

Luật thương mại đề cập trong sách này được thông qua ngày 14-6-2005, có hiệu lực từ ngày 1-1-2006 mang tính mới nhất, cập nhật nhất. Điều khác biệt và làm nên giá trị của cuốn sách là những văn bản hướng dẫn thi hành đính kèm.

Đây là những nghị định, thông tư cụ thể nhất hướng dẫn chi tiết thi hành Luật thương mại. Chính yếu tố này giúp bạn đọc dễ dàng áp dụng trong những tình huống cụ thể của quá trình kinh doanh, thi hành...

Cuốn sách không những có giá trị nghiên cứu mà còn mang tính ứng dụng. Ngoài ra, trong tiến trình gia nhập WTO, đây còn là một "hành trang" để chúng ta hòa nhập môi trường thương mại quốc tế.

VĂN TÂN

Việt Báo
contentlength: 2235
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..