Linh Hương: “Tôi không có ý định dấn thân sang điện ảnh”

10:41 25/07/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Linh Huong Toi khong co y dinh dan than sang dien anh
Người dẫn chương trình (MC) Linh Hương

Tươi tắn, hơi điệu một chút đó là những cảm nhận đầu tiên về Linh Hương – người đang dẫn chương trình “50 bài hát thiếu nhi hay nhất thế kỷ”. Bén duyên với vai trò MC từ khi còn nhỏ, giờ đây Linh Hương đã là gương mặt khá quen thuộc của VTV2.

Vừa hoàn thành vai trò người dẫn chương trình Robotcon đã lại thấy Linh Hương Làm MC chương trình “50 bài hát hay nhất thế kỷ”. Công việc bận rộn có làm chị mệt mỏi?

Tôi không hề cảm thấy mệt mỏi chút nào vì đó là những công việc tôi yêu thích. Tôi rất yêu trẻ con và cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi có hôm nào đó đang đi trên đường, bất chợt có tiếng trẻ con nói với nhau: “Kìa chị Linh Hương”. Tiếp xúc nhiều với các em nhỏ tôi thấy mình mãi mãi là một cô gái trẻ, thích vui đùa. Chương trình Robotcon coi như là dịp tôi thử sức mình, cũng là một cách thay đổi không khí.

Sau khi ban nhạc “Sắc màu”ngừng hoạt động hình như chị có vẻ bằng lòng, yên ổn với mình hơn. Chị không có ý định theo điện ảnh hay thời trang như nhiều MC khác?

Ban nhạc “Sắc màu” tồn tại trong một thời gian ngắn, nhưng chúng tôi cảm thấy hài lòng và không có gì hối tiếc. Vì ngay từ đầu chúng tôi đã xác định đó là ban nhạc nghiệp dư, thực hiện để thử sức mình và cũng vì ý thích, niềm vui của tuổi ô mai. Tôi không hề thất vọng khi ban nhạc “Sắc màu” ngừng hoạt động, vi tôi cũng là người không có nhiều tham vọng. Tôi cũng không có ý định dấn thân sang điện ảnh hay thời trang. Đơn giản là mình đang làm công việc mình yêu thích - dẫn chương trình cho các em nhỏ.

Vậy chị có ý định gắn bó với vai trò dẫn chương trình cho các em nhỏ lâu dài?

Điều này thì tôi chưa dám chắc. Tôi đang theo học năm thứ hai trường Đại học Sư phạm Hà Nội, khoa tiểu học. Nếu sau này không còn cơ hội dẫn chương trình trên truyền hình nữa thì tôi sẽ đi dạy học. Dẫn chương trình thiếu nhi hay dạy học tôi đều có cơ hội tiếp xúc với các em nhỏ.

Nhiều người nói rằng Linh Hương dẫn chương trình duyên dáng, chuyên nghiệp nhưng hơi... điệu?

Có lẽ thế? Linh Hương rất quan tâm tới trang phục bên ngoài. Mỗi khi đi đâu, làm gì tôi đều chọn trang phục cho phù hợp. Tôi cũng có may mắn là được mẹ góp ý rất nhiều và tôi hài lòng về cách ăn mặc của mình.

Hàn Nguyệt

Việt Báo
contentlength: 4728
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..