Liên hoan guitar cổ điển 2005

21:02 09/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lien hoan guitar co dien 2005
Kim Chung, nữ nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong liên hoan lần này
Liên hoan guitar đầu năm 2005 của câu lạc bộ guitar cổ điển thuộc Trung tâm Văn hóa Q.Phú Nhuận sẽ có sự góp mặt của nhiều cầm thủ quen thuộc trong làng guitar cổ điển như Dương Kim Dũng, Cam Sành, Bùi Tuấn Anh, Lê Hoàng Minh, Trần Hoài Phương, Nguyễn Thanh Huy, Huỳnh Bá Thơ, Nguyễn Thị Kim Chung...

Ngoài hình thức độc tấu với các tác phẩm nổi tiếng thuộc nhiều giai đoạn như baroque (Prelude lute suite no.2 của Bach), lãng mạn (Caprichio arabe của Francisco Tarrega) cho đến hiện đại (Sonatina của Federico Moreno Torroba, Colletici Intim của Vincente Asencio, Valse no.4 của Agustín Barrios-Mangoré), liên hoan còn có phần biểu diễn song tấu (các tác phẩm Cavatina của Stanley Myers, Tango của Isaac Albeniz và của ông tổ điệu tango Astor Piazzolla, Spanish dance của Manuel de Falla) và tứ tấu (2 tác phẩm thời baroque Concerto D-dur của Telemann và Concerto a-moll của Vivaldi), đặc biệt là các sáng tác theo phong cách flamenco của nhạc sĩ Dương Kim Dũng, trưởng khoa guitar cổ điển Nhạc viện TP.

Liên hoan mỗi cuối năm âm lịch là hoạt động mà câu lạc bộ guitar cổ điển TTVH Q.Phú Nhuận duy trì trong nhiều năm qua, tạo dịp gặp gỡ, thưởng thức cho người yêu guitar cổ điển. Liên hoan năm nay sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 11-1-2005 tại TTVH Q.Phú Nhuận.

TR.QU.

Việt Báo
contentlength: 2553
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..