Lam Trường: "Chẳng ai muốn xa vợ!"

01:47 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gặp Lam Trường tôi chợt nhớ đến lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh trên truyền hình, trông anh gày, đeo cặp kính to và trông thật sự rất ngố. Sau 10 năm ca hát, lăn lộn với cuộc sống và cả sự phức tạp trong làng showbiz, hẳn anh không thể thật thà như ngày xưa nhưng không hề thấy anh dính vào vụ scandal nào cả, đặc biệt là về tình cảm. Có gì lý giải cho Lam Trường?

Lam Truong Chang ai muon xa vo

- Anh có phải là người giấu diếm được sự thật?

Ca sĩ Lam Trường: - Trường không thể giải thích gì về điều này. Bạn thử nghĩ xem khi thấy không có chuyện gì, ổn quá thì mọi người lại nghi ngờ là không thể có người nào như vậy. Trường sống như nào thì trước sau cũng vậy, đâu có thay đổi gì đâu mà Trường cũng không che đậy điều gì cả. Quan niệm sống của Trường là sống thật với bản thân mình. Còn nếu mình sống không tốt, thử hỏi rằng giấu được bao nhiêu người. Đặc biệt là người của công chúng, mọi người nhìn vào, báo chí cũng quan tâm, bạn thấy là giấu diếm được bao lâu, 10 năm chăng?

- Được nhận xét là khéo léo, nhưng có bao giờ khéo quá bị coi là giả tạo không?

Ca sĩ Lam Trường: - Đúng là Trường có nghe nhiều người nói là mình khéo. Nhưng cái khéo này là do tính người thôi. Có thể do tính Trường không hay nói thẳng như mọi người, Trường không muốn làm mất lòng ai cả. Mỗi khi gặp một ai đó, trường hay phân tích tâm lý người ta để làm sao cho họ không thấy khó chịu khi nói chuyện với mình.

- Nhưng sau khi đóng phim “Nữ tướng cướp” , đã bắt đầu thấy có tin đồn về anh?

Ca sĩ Lam Trường: - Đó cũng là tin đồn duy nhất mà Trường biết. Hôm đó là buổi ra mắt của phim “ Nữ tướng cướp”, Trường và Bằng Lăng ngồi cạnh nhau. Nhưng buổi ra mắt có rất đông người đi, gia đình Trường, gia đình Bằng Lăng, gia đình Mỹ Duyên nữa và rất nhiều người khác. Sau đó, trên một tờ báo xuất hiện tin là Trường và Bằng Lăng rất thân mật, lại còn mi nhau nữa. Trường cũng không giải thích và cũng không quan tâm nhiều về chuyện đó, có thể đó cũng là 1 cách quảng cáo cho phim, đến bây giờ Trường cũng vẫn chưa hiểu được.

Lam Truong Chang ai muon xa vo

- Tin đồn đó hẳn cũng làm nhiều fan hâm mộ của anh quan tâm?

Ca sĩ Lam Trường: - Có thể như vậy, nhưng rồi mọi người sẽ hiểu thôi mà. Là ca sĩ nam Trường có rất nhiều fan nữ, và cũng có rất nhiều kỷ nhiệm làm Trường nhớ mãi. Như lần đi quảng cáo Viso ở chợ đêm cùng với Hải Anh và Quyền Linh, hôm đó đông quá trời luôn, lúc lên xe có người bảo Trường là có một cô muồn tặng Trường một món quà nhưng không vào được đám đông , đã đứng từ xa rất lâu nhìn Trường và khóc hoài. Trời ơi! Thế là Trường xuống xe, ra gặp. Cô đó đã lấy chồng và đã có một đứa con nhưng vẫn hâm mộ Trường lắm. Cô đó có nói: “ Em đợi anh nãy giờ, em muốn tặng anh một món quà thôi. Bây giờ tặng được rồi em phải về với chồng em, chồng em đang đứng đằng xa đợi.” Lần đó Trường thật sự xúc động. a

- Có nhiều fan nữ như vậy, anh đã bao giờ khó xử vì những tình cảm vượt quá sự hâm mộ chưa?

Ca sĩ Lam Trường: - Khó xử lắm chứ. Nhưng Trường nghĩ cách duy nhất lúc đó là mình vờ như không biết gì hết. Còn lúc nào không thể giả bộ được nữa thì Trường sẽ nói thật khéo với người ta. Trường luôn tôn trọng những tình cảm họ dành cho mình nhưng để đến với nhau là không thể được. Nói là khéo vậy thôi chứ Trường hiểu rằng những lúc đó họ đã bị tổn thương rất nhiều nhưng biết làm sao khi không còn cách nào khác.

- Vậy quyết định lấy vợ của anh có chút băn khoăn nào không?

Ca sĩ Lam Trường: - Đối với Trường gia đình là quan trọng. Và có băn khoăn thì cũng chỉ là do tình cảm chứ không phải do công việc, vì yêu nhau rồi cũng phải đến ngày lấy nhau chứ. Nếu không có gia đình yên bình, ổn định Trường cũng không nghĩ là công việc có thể phát triển tốt được.

- Anh sống nặng về tình cảm?

Ca sĩ Lam Trường: - Không chỉ sống nặng về tình cảm mà Trường còn khổ vì tình cảm nữa. Nhiều khi Trường khổ lắm, có chuyện buồn là Trường chịu không nổi, không làm được gì hết. Lúc đó Trường phải giải quyết cho xong chuyện tình cảm mới làm việc được.

- Nặng về tình cảm vậy anh thấy thế nào khi vợ chồng anh hiện tại đang mỗi người một nơi?

Ca sĩ Lam Trường: - Trường cũng thấy tủi thân lắm chứ. Nhưng Trường cũng đã bàn bạc với An, về Việt Nam là tốt nhất vì ở bên này thuận lợi hơn cho công việc của Trường. Trường cũng đang tìm một chi nhánh của công ty của Mỹ tại Việt Nam để An làm. Lúc đó vợ chồng luôn được ở bên cạnh nhau có lẽ sẽ hạnh phúc hơn. Nhiều khi ở bên này cũng nhớ vợ lắm. Nhớ có đợt Trường và An đi du lịch thăm Hà Nội. Hồi đó vào mùa đông lạnh lắm, An không nghĩ là Hà Nội lạnh thế nên không mặc quần áo ấm. Đi dạo được một lúc quanh Hồ Gươm, tay An lạnh cóng, đau buốt luôn. Thế là tụi anh phải ghé Tràng Tiền plaza mua thêm áo để mặc. Đó là kỷ niệm mà khi nào ra Hà Nội Trường đều nhớ đến.

- Có một thời gian nào chính xác cho sự xum họp này không?

Ca sĩ Lam Trường: - Trường cũng không biết chắc là bao giờ, có thể là sang năm. Khi nào phải thuận lợi cho công việc của cả hai người. Còn mong muốn thì rõ ràng là muốn vợ về ngay rồi. Có ai muốn ở xa nhau đâu?

  • Liên Phạm

Việt Báo
contentlength: 9327
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..