Lã Thanh Huyền: Đẹp nhờ… mẹ người yêu!

20:00 23/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

La Thanh Huyen Dep nho me nguoi yeu

“Mẹ người yêu Huyền rất chu đáo, khuyên Huyền nên làm mặt nạ khoai tây sữa chua để chăm sóc da. Mình đã thử và thấy da mặt đẹp hẳn” - Cô gái giải nhất “Phụ nữ thế kỉ 21” tâm sự hồn nhiên.

Tại sao Huyền lại đi thi “Phụ nữ thế kỉ 21”? Tự tin quá chăng?

Lúc đầu mình không mấy hứng thú vì phải xa nhà một tháng trời. Gia đình, người yêu cũng kịch liệt phản đối. Nhưng mình nghĩ, đây cũng là cơ hội để thử sức, khi trẻ không tham gia, sau này sẽ không còn cơ hội nữa.

Buổi tối hôm đó, mình nhắn tin cho người yêu, bảo buồn vì không có ai ủng hộ, động viên mình. Cuối cùng, anh ấy đã xin lỗi và động viên mình nên tham gia.

Nhiều người xem “Phụ nữ thế kỉ 21” bảo Huyền “khéo diễn” nên mới được giải nhất?

Đến bây giờ mình vẫn không thể biết được vì sao mình lại đoạt giải. Huyền không phải là người xinh đẹp nhất, tài năng nhất. Trong các thí sinh, Kim Tuyến xinh hơn rất nhiều, có rất nhiều bạn rất giỏi, nói tiếng Anh nhoay nhoáy. Nhưng mình đã cố gắng hết sức, hoàn thành tốt nhất những gì mình có thể, cộng thêm một chút may mắn.

Huyền nghĩ, nếu khéo “diễn” thì chỉ một vài lần. Sau một thời gian tiếp xúc thì con người thật sẽ bị bộc lộ ra ngoài. Cuộc thi này diễn ra trong khoảng thời gian dài, sáng vừa ngủ dậy đã có máy quay dí sát vào mình. Chỉ có lúc đi ngủ là không bị “theo dõi”. Tốt nhất là cứ sống với con người thật của mình.

Sao bạn trai không vào dự đêm chung kết cùng Huyền?

Đêm trao giải diễn ra đúng lúc có lũ lụt ở miền trung. Bạn trai Huyền phải vào đó cứu trợ đồng bào nên chỉ nhắn tin động viên Huyền được thôi. Bọn mình đã yêu nhau hơn ba năm nên rất hiểu nhau.

Huyền nghĩ, yêu nhau không hẳn lúc nào cũng cặp kè bên nhau. Anh ấy luôn động viên nhiều nhưng hai người đều thoả thuận không can thiệp sâu vào công việc của nhau. Huyền chỉ muốn anh ấy luôn như bây giờ. Huyền là một người bình thường và chỉ mong muốn có một người đàn ông bình thường nhưng hiểu và thông cảm, phù hợp với mình.

Người ”Phụ nữ thế kỉ 21” làm đẹp thế nào?

Huyền sống đơn giản nên việc chăm sóc bản thân cũng khá đơn giản. Theo cuộc thi trong một thời gian căng thẳng kéo dài, lại phải phơi nắng nhiều nên da Huyền đen sạm, mặt đầy mụn.

Bây giờ Huyền phải chăm sóc da lại từ đầu. Huyền hạn chế dùng mỹ phẩm. Mẹ người yêu Huyền rất chu đáo, khuyên Huyền nên làm mặt nạ khoai tây sữa chua để chăm sóc da. Mình đã thử và thấy da mặt đẹp hẳn.

Còn trang phục và mỹ phẩm?

Huyền thích dùng mỹ phẩm của hãng Chiristian Dior, nước hoa của hãng Angels, Gucci. Thực ra, mình thích dùng dầu xả cho quần áo thơm lâu, nhẹ nhàng hơn là dùng nước hoa. Huyền dùng nước hoa theo cảm hứng. Lúc nào cảm thấy vui vẻ yêu đời thì xịt rõ nhiều, khi nào chán đời thì không dùng nước hoa.

Tính cách mình cũng đa dạng nên cách ăn mặc khá thoải mái. Lúc thì mặc đồ thể thao cho khoẻ mạnh, lúc thì yểu điệu nữ tính cùng váy và xăng-đan. Mình nghĩ, cứ mặc sao phù hợp với hoàn cảnh, với con người của mình là được, không hẳn cứ chạy theo ai đó hoặc theo mốt mới là đẹp.

Chẳng hạn như hồi trước mẹ mình rất lo vì con gái miệng rộng là xấu, nhưng đến bây giờ mình thấy, mỗi người một vẻ, không cứ theo một chuẩn mực nào mới là đẹp.

Theo Hường Lương - Phuơng Liên
Thế giới Thương Mại

Việt Báo
contentlength: 8107
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..