Kim Thư "đốn ngã" nhiều đàn ông nhờ đôi mắt gợi cảm

13:48 01/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kim Thu don nga nhieu dan ong nho doi mat goi cam
Kim Thư.

"Mắt to thường thể hiện sự trẻ trung, trong sáng. Nhưng nhiều người nói đôi mắt to của tôi khá gợi cảm. Thậm chí tôi còn nhận được những tin nhắn "nổi da gà". Thú thực, đôi mắt và nụ cười đã giúp tôi "đốn gục" khá nhiều đàn ông. Nhưng bây giờ tôi là "hoa đã có chủ"!", Kim Thư bày tỏ.

- Không phải kiều nữ chân dài, không có bằng cấp đại học, nhưng chị có: xe hơi, "đại gia" Phước Sang, đặc biệt là những cơ hội điện ảnh mà rất nhiều người đẹp khác mơ ước. Có thể lý giải thế nào về những "bổng lộc" này?

- Tôi có người mẹ từng là ca sĩ nổi tiếng, có một cuộc sống khá đầy đủ về vật chất. Nhờ đó, tôi bước vào điện ảnh mà không phải coi đó là nồi cơm, nên cách làm việc khá thoải mái. Thậm chí, đi làm phim kinh phí thấp, tôi sẵn sàng bỏ tiền túi ra.

Điển hình là Lục Vân Tiên, bối cảnh ở xa (Phú Quốc, Huế...), phương tiện cho mỗi diễn viên là vé tàu hoả, trong phim tôi có 22 phân đoạn, cát-xê là 4,4 triệu đồng. Để đảm bảo sức khoẻ, tôi tự bỏ tiền đi máy bay. Ngay cả khi chưa đầy 20 tuổi, bước vào kinh doanh tôi cũng được đặt vào vị trí quản lý.

- Cảm giác của chị được hưởng một cuộc sống hoàn hảo?

- Tôi thích từ cân bằng hơn hoàn hảo. Chiều cao, sắc đẹp, kiến thức của tôi cũng không thật sáng, nhưng ở mức chấp nhận được, gương mặt điện ảnh của tôi không đẹp, nhưng lạ, và tôi hài lòng với những điều đó. Cũng có những lúc tôi thích mình là trung tâm, nhưng lý trí đã kìm hãm tôi.

Trong một bữa tiệc, nếu mình hoàng nhoáng, ai cũng nhìn làm mình kiêu hãnh. Nhưng bữa tiệc chỉ tồn tại vài tiếng hoặc một ngày, rồi tất cả sẽ qua đi, sau đó là sự làm phiền, sự ganh ghét, đố kị, những lời châm biếm. Bởi ở đời ít ai quý mình khi mình đạt quá nhiều điều mà họ không có.

- Một phụ nữ hiện đại mà không có bằng đại học làm chị suy nghĩ không, hay chỉ lý giải nó bằng quan niệm cân bằng?

- Tôi luôn nhìn thẳng vào khả năng của mình và không thích trèo cao. Không phải tôi không thích học đại học mà là theo không nổi. Tuy nhiên, đây là điều làm tôi suy nghĩ nhiều. Học ít làm khả năng giao tiếp của tôi phần nào bị hạn chế.

- Chị có đủ nhạy cảm, thông minh để nhận thấy mình có một đôi mắt và khoé miệng quyến rũ, đốn không ít đàn ông từ cái nhìn đầu tiên?

- Mắt to thường thể hiện sự trẻ trung, trong sáng. Nhưng nhiều người nói đôi mắt to của tôi khá gợi cảm. Thậm chí tôi còn nhận được những tin nhắn "nổi da gà". Thú thực, đôi mắt và nụ cười đã giúp tôi "đốn gục" khá nhiều đàn ông. Nhưng bây giờ tôi là "hoa đã có chủ"!

- "Đốn gục" khá nhiều đàn ông đồng nghĩa với việc chị yêu nhiều?

- Tôi yêu cho vui thì nhiều, nhưng yêu thật chì chưa quá một bàn tay!

- Thời điểm "yêu vui" của chị diễn ra trong thời điểm nào?

- Đó là thời gian tôi ra Hà Nội làm việc. Ở nhà, chị và mẹ lo cho những việc nhỏ nhất, ra Hà Nội cái khăn giấy tôi cũng phải tự lo. Khi không còn sống trong bao bọc, tôi tự quyết định, nhưng quyết định sai lầm nhiều hơn.

- Liệu anh Phước Sang của chị có trở thành "nạn nhân" tiếp theo?

- Bản chất của những mối quan hệ đó cũng là tìm hiểu nhau để có một điểm chung, khi không có thì đi. Ở anh Sang có điểm chung thì khác. Bản thân Phước Sang rất đàn ông, anh ấy không cần hỏi, 4 năm hai người tìm hiểu nhau đủ để anh ấy hiểu được tính tình của tôi như thế nào.

- Theo chị, thế nào là "rất đàn ông"?

- Có những người mang hình dáng đàn ông nhưng rất phụ nữ, họ tỉ mỉ, khắt khe, rất khó chịu. Còn anh Sang là người không quá chi tiết, không bao giờ chất vấn tôi về chuyện quá khứ. Ngoài ra, Phước Sang còn là người đàn ông rất điềm đạm, khó ai chọc giận được anh ấy.

- Ngược lại, Phước Sang cũng có những tin đồn về "chiến tích" tình trường cũng khá "hot". Chị nghĩ sao về điều đó?

- Hầu hết những tin này đều đến tai tôi. Người ta nói: anh Sang tốt với bạn gái cũ hơn, hồi xưa cô kia muốn cái gì là chiều cái đó... Mà ở thời buổi này phụ nữ muốn cái gì ngoài nhà, tiền, xe hơi, sự nghiệp? Có thể người phụ nữ nhỏ mọn sẽ hỏi, sao đến thời điểm này anh ấy chưa làm những điều đó cho mình?

Còn theo tôi, sống là sống cho hôm nay và ngày mai, quá khứ không nên nhắc, ghen với nó cũng chẳng đề làm gì. Đương nhiên ở vị trí như anh Sang có rất nhiều người trẻ, đẹp, giỏi hơn tôi. Nhưng mình phải tự tin, chứ ghen thì bao nhiêu cho đủ, nhất là nghệ sĩ, tin đồn nhảm, những lời thêu dệt luôn đầy lỗ tai. Nếu đàn ông muốn thì có mười cô Kim Thư họ cũng giấu được, nhất là công việc của họ cho phép họ che đậy được.

Giờ anh Sang nói ra Hà Nội duyệt phim hay đi nước ngoài lo công việc thì làm sao tôi biết được, bản thân tôi cũng vậy thôi. Ngoài ra, tôi cũng hiểu đa số đàn ông đều có máu "ăn vụng", quan trọng là nó dừng ở mức độ cho phép hay không, và người phụ nữ có chấp nhận được hay không.

- Nếu sau diễn viên Kim Thư, Phước Sang lại lăng-xê cô diễn viên Kim Thư thứ hai nào đó thì chị tính sao?

- Tôi cũng cần anh Sang tạo cơ hội cho những người khác. Tre già măng mọc mà, hoặc nếu tôi không hợp vai thì cơ hội dành cho người khác là chuyện bình thường. Còn nếu anh tạo cơ hội cho những cô gái đó là vì tình cảm thì tôi đành chào thua thôi! Chắc chắn tôi sẽ rất buồn, nhưng quyết định không tranh giành một cái xác không hồn, mà đã là vợ chồng đâu để mà tranh giành. Nói là vậy, nhưng trong tình yêu tôi có niềm tin.

- Nhiều phụ nữ thích sánh bước cùng một quý ông bảnh bao, mà khoản bảnh bao thì Phước Sang có vẻ bị... rớt đài. Điều này có làm chị suy nghĩ?

- Cái đầu tiên tôi nhìn vào người đàn ông không phải là sự đẹp trai, mà sự giàu có cũng chẳng nói lên điều gì, nếu người ta giàu nhờ tài sản của cha mẹ thì sao?

Tôi đánh giá cao ơn sự giàu có về trí tuệ và nghị lực. Tôi biết anh Sang ngày xưa học trường sân khấu và đã từng ngồi vá xe đạp để kiếm tiền ăn học. Giờ anh Sang lên được thế này, đủ để thấy anh ấy là người như thế nào!

- Nếu Phước Sang không giỏi không giàu, chỉ đơn thuần là người đàn ông "tốt bụng" đã 40 thì chị có yêu?

- Câu hỏi này khó trả lời lắm, đã rơi vào trường hợp anh ấy giỏi, giàu và có địa vị mà đặt câu hỏi ngược lại thì tôi chưa thể hình dung ra được. Cũng phải nói thêm là tôi rất thích đàn ông lớn tuổi. Càng lớn tuổi họ càng chín chắn về mọi mặt, và chỉ có họ mới chiều được tính tình của tôi. Còn những cậu ấm đẹp trai, con nhà giàu không chịu nổi tính cách của tôi.

Thêm một lời chân thật của tôi nữa là, tôi luôn mong cho anh Sang... mập! Vì công việc của anh ấy nặng nề quá, với tần suất làm việc đó, người trong giới vẫn gọi Phước Sang là thần kinh thép, đầu vi tính. Nếu giảm chế độ ăn uống là giảm sức khỏe, nên tôi luôn khuyến khích anh Sang ăn nhiều hơn.

(Theo Thể thao Văn hoá & Đàn ông)

contentlength: 11955
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..