Kim Oanh- mọi người biết đến chị qua rất nhiều vai diễn đáng nhớ (nhưng hầu hết toàn những vai đanh đá, chua ngoa ghê gớm, hic) nhưng thời gian gần đây, hình ảnh của chị đã đổi mới - chị vào vai 1 người mẹ người vợ trong hàng loạt tập phim ngắn trong chương trình “Để bạn thật sự khoẻ mạnh”

Chương trình là kết quả hợp tác xây dựng của Đài truyền hình Việt Nam, Công ty TVplus và nhãn hiệu Dầu Đậu Nành Simply - một nhãn hiệu nhiều năm qua gắn bó với các hoạt động tuyên truyền về dinh dưỡng và sức khoẻ trong cộng đồng.

Chúng tôi đã gặp chị và có cuộc trao đổi nhỏ với chị về vai diễn này.

Chị mới lấy chồng? đó có phải là quyết định khiến chị nhận những vai diễn dịu dàng và mang tính nội tâm chiều sâu?? Chị có thể nói cho độc giả biết chút về tổ ấm của chị?

Quyết định nhận những vai dịu dàng có chiều sâu không liên quan gì đến việc lấy chồng. Còn về việc “bật mí” về tổ ấm thì mong bạn thông cảm vì chúng tôi không muốn đưa chuyện riêng lên báo.

Đã là diễn viên thì ai cũng có mong muốn mình có thể vào vai diễn với nhiều tính cách trái ngược nhau (điều đó bộc lộ khả năng diễn xuất của diễn viên), chị có theo tiêu chí đó?

Câu hỏi rất thông minh và câu trả lời là “CӔ!

Khi nhận lời tham gia trong chương trình “Để bạn thật sự khoẻ mạnh” cảm giác của chị thấy sao? Chị có thấy bất ngờ khi đạo điễn lại “để mắt” đến chị - một diễn viễn có khả năng diễn xuất thiên về những nhân vật phản diện?

Tôi cảm thấy vui vẻ vì mình đã thử làm một dạng chương trình mà chưa bao giờ thử sức còn về việc có bị bất ngờ khi đạo diễn để mắt thì tôi xin trả lời là “ không”.

Kim Oanh trong chương trình "Để bạn thật sự khoẻ mạnh"

Chị đã thành công với nhân vật người mẹ, người vợ, người con dâu trong chương trình ”Để bạn thật sự khoẻ mạnh” phần 1 đã được trình chiếu trên VTV3 trong năm 2007. Được mời tham gia tiếp trong phần 2 của chương trình? Vậy chị làm sao để tự đổi mới mình và vẫn trong nhân vật vậy? Chị có gặp khó khăn gì???

Thực ra thì cũng chẳng có khó khăn gì nhiều trong việc đổi mới vì vẫn là chương trình đó, nhân vật đó và nội dung đó. Họa chăng chỉ đổi mới về trang phục.

Trong chương trình "Để bạn thật sự khoẻ mạnh" chị mặc những trang phục rất đẹp. Chị có được ai tư vấn hay đó là những bộ thường ngày chị vẫn mặc?? Vì em được biết có khán giả là phụ nữ - họ đã xem chương trình vì có chị với những bộ cách thật đẹp thời trang, hic!

Trong phần một của chương trình, trang phục của tôi đã sử dụng là do công ty NEM cung cấp nhưng để đổi mới nhân vật trong phần hai này, tôi đã được tư vấn và sử dụng thời trang của công ty EVA de EVA 69 Tràng Thi. Công ty EVA de EVA đã tài trợ phục trang cho tôi thể hiện nhân vật trong phần hai này.

Xem nhân vật chị đóng trong chương trình khán giả là phụ nữ đang độ tuổi làm vợ làm con dâu học hỏi từ chị rất nhiều, chị có cảm thấy vui và nhận ra điều đó? (họ học từ cách chăm sóc chồng, rồi cư xử với bố mẹ chồng, rồi nuôi dạy con, cách nấu ăn).

Tôi rất vui vì bây giờ sau khi xem chương trình, chính tôi cũng học ở nhân vật đó rất nhiều. Mẹ chồng khen từ hồi làm chương trình đó, con dâu đảm đang hẳn lên.

Cám ơn chị rất nhiều đã bớt chút thời gian bận rộn cuối năm để trò chuyện với chúng tôi, để mọi người biết đến một Kim Oanh mới hơn trong từng vai diễn, từng bộ phim, từng chương trình mà chị tham gia Chúc chị ngày càng xinh đẹp hơn, tươi trẻ hơn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Việt Báo
contentlength: 9040
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..